ஆபிரகாமின் தேவனே – Abrahamin Devanae

Deal Score0
Deal Score0

ஆபிரகாமின் தேவனே – Abrahamin Devanae

ஆபிரகாமின் தேவனே
ஈசாக்கின் தேவனே
யாக்கோபின் தேவனே – பேசுமையா

Chorus
பேசுமையா பேசுமையா
அடியேன் இதோ என்கூட – பேசுமையா

Lyrics
1. அட்சரம் பிசகாத
வார்த்தையால் எனை நிரப்பும்
வார்த்தையானவரே – பேசுமையா

2. போகும் வழி இதுவென்று
ஆலோசனை எனக்கு தந்து
என்மேல் உம் கண் வைத்து – பேசுமையா

3. வனாந்திர பாதையிலும்
கடல் சீற்றத்தின் மத்தியிலும்
உம் குரல் செவி கேட்க – பேசுமையா

Abrahamin Devanae Lyrics in English

Abrahamin Devanae
Issacin Devanae
Yakobin Devanae – Pesumaiya

Chorus :-
Pesumaiya Pesumaiya
Adiyaen idho Enkooda Pesumaiya – 2

Stanza :-
1. Atcharam pisagatha vaarthayaal
Ennai nirappum vaarthayanavarae – Pesumaiya

2. Pogum vazhi ithuvendru
aalosanai enaku thanthu,
Enmel um kan vaithu – Pesumaiya

3. Vananthira paathayilum ,
kadal seetrathin mathiyilum,
Um kural sevi ketka – Pesumaiya

Enkooda Pesumaiya | Riyaspaul | Giftson Durai | Tamil christian Song 2023

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo