இரட்டிப்பான நன்மைகள் தந்திட – Rettippaana Nanmaigal Thanthida

Deal Score0
Deal Score0

இரட்டிப்பான நன்மைகள் தந்திட – Rettippaana Nanmaigal Thanthida

இரட்டிப்பான நன்மைகள் தந்திட
இயேசு வாக்களித்தாரே
முன் மாரிமேல் பின்மாரி மழையை
உன்னதத்தினின்று வந்திறங்குதே

1. பெலத்தின் மேலே மா பெலனே
புதுபெலன் நாம் பெற்றிட
சால்வைதனை எலிசா அடைந்தாற் போல்
சோர்வின்றி பெலன் என்றும் நாடுவோம்

2. கிருபையின் மேல் மா கிருபை
கர்த்தரிடம் நாம் பெற்றிட
ஸ்திரிகளுக்குள் மரியாள் பெற்ற பாக்கியம்
ஸ்தோத்திரம் பாடி என்றும் தேடுவோம்

3. ஜெயத்தின் மேலே மா ஜெயமே
ஜெய தொனியாய்ப் பெற்றிட
போர் முனையில் சிறு தாவீது போல
போர் வீரராக என்றும் ஜெயிப்போம்

4. நம்பிக்கையின் மேல் நம்பிக்கை
நல் விசுவாசம் பெற்றிட
ஆதி அப்போஸ்தலர் காலம் நடந்த
அற்புதங்கள் நாம் என்றும் காணுவோம்

5. பரிசுத்தம் மேல் பரிசுத்தம்
பங்கமில்லாமல் பெற்றிட
நீதியின் சூரியன் இயேசுவுடனே
நீதி அணிந்து என்றும் ஆளுவோம்

6. மகிமையின் மேல் மா மகிமை
மறுரூபம் நாம் பெற்றிட
கண்ணிமை நேரத்திலே பறந்தேகி
கர்த்தருடன் நாம் என்றும் வாழுவோம்

Rettippaana Nanmaigal Thanthida song lyrics in english

Rettippaana Nanmaigal Thanthida
Yesu Vaakkalitharae
Mun Maarimael Pin Maari Malaiyai
Unnathathinintru Vanthiranguthe

1.Belaththin Malae Maa Belanae
Puthu Belan Naam Pettrida
Saalvaithanai Elisa Adainthaar Poal
Soarvintri Belan Entrum Naaduvom

2.Kirubaiyin Mael Maa kirubai
Kartharidam Naam Perrida
Stharikalukkul Mariyaal Pettra Baakkiyam
Sthosthiram Paadi Entrum Theaduvom

3.Jeyaththin Malae Maa Jeyamae
Jeya Thoniyaai Pettrida
Poar Munaiyil Siru Thaaveethu Pola
Poar Veerara Entrum Jeyippom

4.Nambikkaiyin Mael Nambikkai
Nal Visuvaasam Pettrida
Aathi Apposthalar Kaalam Nadantha
Arputhangal Naam Entrum Kaanuvom

5.Parisuththam Mael Parisuththam
Pangamillamal Pettirda
Neethiyin Sooriyan Yesuvudanae
Neethi Aninthu Entrum Aaluvom

6.Magimaiyin Mael Maa Magimai
Maruroobam Naam Pettrida
Kannimai Nearaththilae Parantheagi
Kartharudan Naam Entrum vaazhuvom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christian Medias
      christian Medias
      Logo