உயிரோடு இருக்கும் நாட்களெல்லாம் – Uyirodu Irukkum Naatkal

Deal Score0
Deal Score0

உயிரோடு இருக்கும் நாட்களெல்லாம் – Uyirodu Irukkum Naatkal

1) உயிரோடு இருக்கும் – 2
நாட்களெல்லாம் – 2
உமக்கே நான் சொந்தமே – 4
இயேசுவே இயேசுவே – 2
நீரே எந்தன் வாஞ்சையையா – 2
உமது மகிமைதான் – 2
எனது ஏக்கமைய்யா – 2

2) என் வாழ்வில் எல்லாம் -2
புதிதாக்கினீரே – 2
கோடி நன்றியையா – 4
இயேசுவே இயேசுவே – 2
நீரே எந்தன் வாஞ்சையையா – 2
உமது மகிமைதான் – 2
எனது ஏக்கமைய்யா – 2

3) உமக்காக என்னைப் -2
பிரித்தெடுத்தீரே – 2
(நான்)உம்மோடு நடந்திடுவேன் – 4
இயேசுவே இயேசுவே – 2
நீரே எந்தன் வாஞ்சையையா – 2
உமது மகிமைதான் – 2
எனது ஏக்கமைய்யா – 2

4) ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் – 2
ஊழியம் செய்திடுவேன் -4
இயேசுவே இயேசுவே – 2
நீரே எந்தன் வாஞ்சையையா – 2
உமது மகிமைதான் – 2
எனது ஏக்கமைய்யா – 2

Uyirodu Irukkum Naatkal song lyrics in English

1.Uyirodu Irukkum Naatkalellam
Unakke Naan Sontham
Unakke Naan Sontham-2

Yesuvae Yesuvae
Neerae Enthan Vaanjai Aiya-2
Umathu Magimai thaan
Enathu Yekkamaiya-2

2.En Vaazhvil Ellam Puthithaakkineerae
Kodi Nandriyayya
Kodi Nandriyayya-2-Yesuvae

3.Umakkaaha Ennai Pirithedutheerae
Ummodu Nadanthiduvaen
Ummodu Nadanthoduvaen-2-Yesuvae

4.Jeevanulla Naatkal Ellaam
Oozhiyam Seithiduvaen
Oozhiyam Seithiduvaen-2-Yesuvae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo