உலகம் நில்லாது நல்மனதே – Ulagam Nillathu Nalmanathae

Deal Score0
Deal Score0

உலகம் நில்லாது நல்மனதே – Ulagam Nillathu Nalmanathae

பல்லவி

உலகம் நில்லாது, நல்மனதே; நீ கேளு.

அனுபல்லவி

நலம் இலா உலகம்; அகந்தை உண்டீதில்
ஞாயம் இல்லை; நம் இடம் இது அல்ல

சரணங்கள்

1.அக்ரமக்காரர் நிறைந்த முள் காடு;
ஆசூசப் பாவிகள் ஆர் புழுக் கூடு;
துக்க சமுத்திர மான திவ்வீடு;
தொலையாத பேரின்ப வீடதைத் தேடு.

2.வேத விதிப்படி சாதித்து நில்லு;
மேலாம் எருசலை வீட்டிற்குச் செல்லு;
பாதக ஆசா பிசா சத்தைக் கொல்லு;
பரம பொருளை அனுதினம் சொல்லு,

3.நசரேய ராஜன் நவில் மொழி ‘உள்ளு;
ஞானாகரத்தில் அருள் மொண்டுகொள்ளு;
அசலம் அழிவின் வனாந்தரம் தள்ளு;
ஆதி பராபரனால் பாவம் ‘விள்ளு.

Ulagam Nillathu Nalmanathae song lyrics in english

Ulagam Nillathu Nalmanathae Nee Kealu

Nalam Ela Ulagam Aganthai Undeethil
Gnayam Illai Nam Idam Ithu Alla

1.Akramakkaarar Niraintha Mul Kaadu
Asoosa Paavigal Aar Pulu Koodu
Tgukka Samuthira Maana Dhivveedu
Tholaiyatha Pearinba Veedathai Theadu

2.Vedha Vithipadi Saathithu Nillu
Mealaam Erusalai Veettrikku Sellu
Paathaga Aasaa Pisaa Saththai Kollu
Parama Porulai Anuthinam Sollu

3.Nasareaya Raajan Navil Mozhi Ullu
Gnankaraththil Arul Mondukollu
Asalam Alivin Vanaththaram Thallu
Aathi Paraaparanaal Paavam Villu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christian Medias
      christian Medias
      Logo