என்னை மாற்றினீர் ஐயா – Ennai maattineer aiya

Deal Score0
Deal Score0

என்னை மாற்றினீர் ஐயா – Ennai maattineer aiya

என்னை மாற்றினீர் ஐயா நிலை நாட்டினீர் ஐயா
என்னை மாற்றினீர் ஐயா நிலை நாட்டினீர் ஐயா

உங்க கிருபையால நானும் வாழ்கிறேன் ஐயா
உங்க இரக்கத்தால நானும் நிற்கிறேன் ஐயா
உங்க கிருபையால நானும் வாழ்கிறேன் ஐயா
உங்க இரக்கத்தால நானும் நிற்கிறேன் ஐயா

அக்கினி சூழும் போது என்னோடு இருப்பவரே
தண்ணீரில் மூழ்கும் போது தூக்கி எடுப்பவரே
அக்கினி சூழும் போது என்னோடு இருப்பவரே
தண்ணீரில் மூழ்கும் போது தூக்கி எடுப்பவரே
எனக்காய் சிலுவையிலே தொங்கின என் இயேசுவே
என் பாவம் போக்க வந்த தேவா ஆட்டுக்குட்டியே
எனக்காய் சிலுவையிலே தொங்கின என் இயேசுவே
என் பாவம் போக்க வந்த தேவா ஆட்டுக்குட்டியே

உம் நாமம் சொல்லும் போது பேய்கள் ஓடுது
உம் நாமம் சொல்லும்போது நோய்கள் நீங்குது
உம் நாமம் சொல்லும்போது பேய்கள் ஓடுது
உம் நாமம் சொல்லும்போது நோய்கள் நீங்குது
உம் நாமம் சொல்லி நான் கதறுகின்ற வேளையிலே
எனக்காய் ஓடி வந்து யுத்தங்களை செய்பவரே
உம் நாமம் சொல்லி நான் கதறுகின்ற வேளையிலே
எனக்காய் ஓடி வந்து யுத்தங்களை செய்பவரே

எண்ணில்லா நன்மைகளை என் வாழ்வில் செய்பவரே
கண்மணி போல என்னை பாதுகாப்பவரே
எண்ணில்லா நன்மைகளை என் வாழ்வில் செய்பவரே
கண்மணி போல என்னை பாதுகாப்பவரே
தாய் போல தேற்றுகிறீர் தந்தை போல சுமக்கின்றீர்
உம்மைப் போல அன்பை நான் இதுவரை கண்டதில்லை
தாய் போல தேற்றுகிறீர் தந்தை போல சுமக்கின்றீர்
உம்மைப் போல அன்பை நான் இதுவரை கண்டதில்லை

Ennai maattineer aiya song lyrics in english

Ennai maattineer aiya nillai nattineer aiya
Eṉṉai maattineer aiya nillai nattineer aiya

Unga kirupayala nanum valkiren aiya
Unga irakattala nanum nirkiren aiya
Unga kirupayala nanum valkiren aiya
Unga irakattala nanum nirkiren aiya

Akkini chuzhumpothu ennodu irrupavare
Thanniril mulkumbothu thuki edupavare
Akkini chuzhumpothu ennodu irrupavare
Thanniril mulkumbothu thuki edupavare
Ennakai siluvayile thonkina en yesuve
En pavam pokka vantha Deva attukuttiye
Ennakai siluvayile thongina en yesuve
En pavam pokka vantha Deva attukuttiye

Um naamam sollum pothu peykal Oduthu
Um naamam sollum pothu noykal neenguthu
Um naamam sollum pothu peykal oduthu
Um naamam sollum pothu noykal neenguthu
Um naamam solli nan katarukinta velaiyile
Ennakai odi vanthu yutamkazhai seipavare
Um naamam solli nan katarukinta velaiyile
Ennakai odi vanthu yutamkazhai seipavarea

Ennilla nanmaigalai en vazhvil seipavarea
Kanmani polla eṉṉai pathu kappavarae
Ennilla nanmaigalai en vazhvil seipavarea
Kanmani polla ennai pathu kappavarae
Thai pola thettukireer thantai pola sumakkinteer
Ummai pola anbai nan ithuvarai kandatillai
Thai pola thettukireer thantai pola sumakkinteer
Ummai pola anbai nan ithuvarai kandatillai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christian Medias
      christian Medias
      Logo