என் இதயம் துடிக்குதே – En Idhayam Thudikkuthae

Deal Score0
Deal Score0

என் இதயம் துடிக்குதே – En Idhayam Thudikkuthae

என் இதயம் துடிக்குதே, உங்க அன்புக்காகவே – 2
என் கரங்கள் ஏங்குதே, உம்மோடு கைக்கோர்த்து நடக்கவே – 2

இயேசப்பா… உங்க பிள்ளை நான் அப்பா – 2
இயேசப்பா.. இயேசப்பா.. உங்க பிள்ளை, உங்க பிள்ளை நான் அப்பா -2

1. உங்க முகத்தை பாத்து ரசிக்கணும்,
உங்க சத்தத்தை தினமும் கேட்கணும் – 2
உங்க செல்லப் பிள்ளையாய், உங்க மடியில தவழனும்
உங்க செல்லப் பிள்ளையாய், உங்க அன்பிலே மகிழணும்

2. காரிருள் என்னை சூழ்ந்து கொண்டாலும்,
நான் கண்ணீரின் பாதையில் நடந்தாலும் – 2
உங்க செல்லப் பிள்ளையாய், உங்க மார்பில் சாயனும்
உங்க செல்லப் பிள்ளையாய், உம்மை அண்டிக்கொள்ளனும்

3. உங்க அன்பிலப் பின்னிப் பிணையனும்,
உங்க இருதயத் துடிப்பை நன்றாய் புரியனும் – 2
உங்க செல்லப் பிள்ளையாய், உங்க தாகம் தீர்க்கனும்
உங்க இராஜ்ஜியம் கட்டணும்
உங்க செல்லப் பிள்ளையாய், உங்க இராஜ்ஜியம் கட்டணும்

En Idhayam Thudikkuthae song lyrics in english

En Idhayam Thudikkuthae Unga Anbukkagave -2
En Karangal Yeanguthae Ummodu kaikoarthu Nadakkavae -2

Yeasppa Unga Pillai Naan Appa-2
Yeasappa Yeasappa Unga Pillai Unga Pillai Naan Appa -2

1.Unga Mugaththai Paathu Rasikkanum
Unga Saththathai Thinamum Keatkanum -2
Unga Sella Pillaiyaai Unga Madiyila Thavalanum
Unga Sella Pillaiyaai Unga Anbilae Magilanum

2.Kaarirul Ennai Soolnthu Kondalum
Naan Kanneerin Paathaiyil Nadanthalum -2
Unga Sella Pillaiyaai Unga Maarbil Saayanum
Unga Sella Pillaiyaai Ummai Andi Kollanum

3.Unga Anbila Pinni Pinaiyanum
Unga Irudhaya Thudippai Nantraai Puriyanum -2
Unga Sella Pillaiyaai Unga Thaagam Theerkkanum
Unga Raajiyam Kattanum
Unga Sella Pillaiyaai Unga Raajiyam Kattanum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christian Medias
      christian Medias
      Logo