எலியாவின் தேவனே – Eliyavin Devanae Song lyrics

Deal Score+45
Deal Score+45

எலியாவின் தேவனே – Eliyavin Devanae Song lyrics

எலியாவின் தேவனே
அவர் இரங்கிடும் நேரமே
அசைவாடும் அனலாக்கும்
எங்கள் அக்கினி ஜுவாலையே..

1.நான் ஒருவன் மாத்திரம் மீந்திருக்க-
பாகாலின் படைகளை எதிர்திடுவேன்
நான் ஜெபிக்க ஜெபிக்க
அவர் தலை அசைப்பார்
நெருப்பாய் இறங்கிடுவார்-என் தெய்வம்

ஆவியே..ஆவியே
அசைவாடும் அனலாக்கும்
எங்கள் அக்கினி ஜுவாலயே

2.வழி மாறி கீழ் தட்டில் படுத்தாலும்
வார்த்தை தெய்வம் நம்மை பின்தொடர்வார்
நான் கடலின் அலை நோக்கி குதித்தாலும்
மீனை கொண்டு மீட்பார்-என் ஜீவனை

3.கேரீத் ஆற்றுநீர் வற்றி போனாலும்
வற்றாத ஜீவநதி தமக்கு உண்டு
பின்னிட்டு பாராமல் முன் நடப்பேன்
அழைத்தவர் கரம் நடத்தும்-நம்மை

Eliyavin Devanae Song lyrics in English

Eliyavin Devanae
Avar Erangidum Nearamae
Asaivaadum Analakkum
Engal Akkkini Joovalaiyae

1.Naan Oruvan Maathiram Meenthirukka
Paagaalin Padaikalai Ethirthiduvean
Naan Jebikka Jebikka
Avar Thalai Asaippaar
Neruppaai Erangiduveer

Aaviyae Aaviyae
Asaivaadum Analakkum
Engal Akkkini Joovalaiyae

2.Vazhi Maari Keezh Thattil Paduththaalum
Vaarthtthai Deivam Nammai Pinthodarvaar
Naan Kadalin Alai Nokki Kuthithalum
Meenai Kondu Meetpaar

3.Keareethi AattruNeer Vatti ponalum
Vattratha Jeeva Nathi Thamakkundu
Pinnittu Paaraamal Mun Nadappean
Alaiththavar Karam Nadaththum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo