கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Kembiramaai Paadi

Deal Score0
Deal Score0

கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Kembiramaai Paadi

கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி பாடி
இரட்சண்ய கன்மலையை உயர்த்திடுவோம்-2

ஒஒ ஓசன்னா அல்லேலூயா
ஓசன்னா அல்லேலூயா -4

பூமியின் குடிகளே துதியுங்கள்
பெரியவரை என்றும் புகழ்ந்திடுங்கள்
இம்மட்டும் காத்தாரே இனிமேலும் காப்பாரே
இம்மானுவேலரை துதியுங்கள்

ஒஒ ஓசன்னா அல்லேலூயா

நீதிமான்களே துதியுங்கள்
நீதி தேவனை உயர்த்திடுங்கள்
உண்டாக்கினாரே உயிர் கொடுத்தாரே
சிருஷ்டிகரை என்றும் துதியுங்கள்

ஒஒ ஓசன்னா அல்லேலூயா

பரிசுத்தவான்களே துதியுங்கள்
பரிசுத்தரை என்றும் போற்றிடுங்கள்
இரட்சண்ய மகிமையும் கனமும் செலுத்தி
தூயவரை என்றும் துதியுங்கள்

ஒஒ ஓசன்னா அல்லேலூயா

Kartharai Kembiramaai Paadi song lyrics in english

Kartharai Kembiramaai Paadi paadi
Ratchanya Kanmalaiyai Uyarthiduvom -2

Oh osanna Alleluya
osanna Alleluya

Boomiyin Kudikalae Thuthiyungal
Periyavarai Entrum Pugalnthidungal
Immattum Kaatharae Inimealum Kaaparae
Immanuvelarai Thuthiyungal

Neethimaangalae Thuthiyungal
Neethi Devanai Uyarthidungal
Undakkinaarae Uyir Kodutharae
Shirustikarai Entrum Thuthiyungal

Parisuththavaangalae Thuthiyungal
Parisuththarai Entrum Pottridungal
Ratchanya Magimaiyum Ganamum Seluthi
Thooyavarai Entrum Thuthiyungal

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christian Medias
      christian Medias
      Logo