சந்ததம் மா தேவா – Santhatham Maa Deva

Deal Score0
Deal Score0

சந்ததம் மா தேவா – Santhatham Maa Deva

பல்லவி

சந்ததம் மா தேவா! துதி
தந்தனமே காவா

சரணங்கள்

1.முந்து வோர் விதவை தந்ததாம் காணிக்கை
மெய்யென வறைந்தாயே
உன் திருப்பாதம் வந்திடுவோர் தாம்
உணர்ந்திட வரம் தாயே-ஆ ஆ

2.கனதுக்கம் நிறைந்து நிறைந்து தனமது குறைந்து
‘கலியெமைத் தொடர்ந்தாலும்
மனமது குளிர்ந்து கனமதாய்ப் பணிந்து
மகிழ்வோம் எமை யாளும் – ஆ ஆ

Santhatham Maa Deva song lyrics in English

Santhatham Maa Deva Thuthi
Thanthaname Kaava

1.Munthu Voar Vithavai Thanthaam Kaanikkai
Meiyena Varainthaayae
Un Thirupaatham Vanthiduvoar Thaam
Unarnthida Varam Thaayae

2.Kanathukkam Niranthu Niranthu Thanamathu Kurainthu
Kaliyeamai Thodarnthaalum
Manamathu Kulirnthu Kanamathaai Paninthu
Magilvom Emai Yaalum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo