சந்தோஷ செய்தி பாரில் எங்கும் – Santhosa Seithi Paaril Engum

Deal Score+1
Deal Score+1

சந்தோஷ செய்தி பாரில் எங்கும் – Santhosa Seithi Paaril Engum

1. சந்தோஷ செய்தி பாரில் எங்கும்
தாவீதின் ராஜன் பெத்லகேமிலே
நம் பாவம் நம் சாபம் நீக்க
இப்பாரில் இரட்சகர் வந்துதித்தார் -(2)

ஆஹா இதுதான் அன்பின் கிறிஸ்மஸ் ஹேய்
ஓஹோ ஒன்றாய் பாடும் கிறிஸ்மஸ் ஹேய் -(2)

2. தாலாட்டின் பாடல் வானில் கேட்க
தூதர்கள் போற்றி வாழ்த்து கூறினர்
மேய்ப்பர்கள் நற்செய்தி கேட்டு
மேசியாவை காண விரைந்தோடினர் -(2)

ஆஹா இதுதான் அன்பின் கிறிஸ்மஸ் ஹேய்
ஓஹோ ஒன்றாய் பாடும் கிறிஸ்மஸ் ஹேய் -(2)

3. வான்வெள்ளி நட்சத்திரம் கண்டு
சாஸ்திரிகள் பரிசு கொண்டு வழங்கினர்
உலகத்தின் ஒளியாக தோன்றி
விண்வேந்தன் நம்மை மீட்க பிறந்தார் -(2)

ஆஹா இதுதான் அன்பின் கிறிஸ்மஸ் ஹேய்
ஓஹோ ஒன்றாய் பாடும் கிறிஸ்மஸ் ஹேய் -(4)

Santhosa Seithi Paaril Engum song lyrics in english

1.Santhosa Seithi Paaril Engum
Thaveethin Raajan Bethlehemilae
Nam Paavam Nam Saabam Neekka
Ippaaril Ratchakar Vanthuthithaar-2

Ahaa Ithuthaan Anbin christmas Hai
Ohho Ontraai Paadum Christmas Hai-2

2.Thaalattin Paadal Vaanil Keatka
Thoothargal Pottri Vaalthu Koorinar
Meippargal Narseithi Keattu
Measiyavai kaana Virainthodinar-2

Ahaa Ithuthaan Anbin christmas Hai
Ohho Ontraai Paadum Christmas Hai-2

3.Vaan Velli natchathiram Kandu
Sasthirigal Parisu Kondu Valankinar
Ulagaththin Oliyaga Thontri
Vin vendhan Nammai Meetka Piranthaar-2

Ahaa Ithuthaan Anbin christmas Hai
Ohho Ontraai Paadum Christmas Hai-2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo