சமஸ்த மண்டலத்தையும் – Samstha Mandalathaiyum

Deal Score0
Deal Score0

சமஸ்த மண்டலத்தையும் – Samstha Mandalathaiyum

1.சமஸ்த மண்டலத்தையும்
படைத்த நாதனே
சமஸ்த ஜீவ ஜெந்தையும்
போஷிக்கும் தேவனே.

2.உம்மாலே நாங்கள் இம்மட்டும்
ஜீவித்து வாழ்கிறோம்;
ஊண், உடை, சுகம், பெலனும்
உம்மால் அடைகிறோம்.

3.இதை அறிந்தும் வீணராய்
நடந்து சீர் கெட்டோம்;
தண்டனைக்கேற்ற நீசராய்
பொல்லாங்கில் நாள் விட்டோம்.

4.இரக்கமுள்ள தேவனே
வருந்திச் சாகிறோம்;
திருத்தி எம்மை ஆளவே
பணிந்து கேட்கிறோம்.

5.அருள் பொழியும் மாரியை
சொரியும், கர்த்தரே ;
முடிவில் மோட்சானந்தத்தை
அடியார்க்கீயுமே.

Samstha Mandalathaiyum song lyrics in English

1.Samstha Mandalathaiyum
Padaitha Naathanae
Samastha Jeeva Jenthaiyum
Poshikkum Devanae

2.Ummalae Naangal Immattum
Jeevithu Vaalkirom
Oon Udai Sugam Belanum
Ummaal Adaikirom

3.Ithai Arinthum veenaraai
Nadanthu Seer Keattim
Thandanaikeattra Neesaraai
Pollangil Naal Vittom

4.Erakkamulla Devanae
Varunthi Saakirom
Thiruththi Emmai Aalavae
PaninthU keatkirom

5.Arul poliyum Maariyai
Soriyum Karththarae
Mudivil Motchananaththai
Adiyaarkeeyumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo