சர்வ வல்லவர் சகலத்தையும் – Sarvavallavar Sakalathaiyum

Deal Score0
Deal Score0

சர்வ வல்லவர் சகலத்தையும் – Sarvavallavar Sakalathaiyum

சர்வ வல்லவர் சகலத்தையும் படைத்த
தேவன் நீர் என்னுடையவர்
உமக்கே ஆராதனை என்றும் செலுத்திடுவோ ம்
ஆராதனை என்றும் செலுத்திடுவோம்
உம் ராஜ்ஜியம் வந்திடவே
உம் சித்தம் நிறைவேறிட

1.கர்த்தரோ பராக்கிரமசாலியாக
என்னோடிருப்பதால் கவலை இல்லை – என்
கட்டுகளை அறுப்பவரே
கர்த்தர் என்னை காப்பவரே – என்

2.நீர் என் வெளிச்சமும் இரட்சிப்புமானதால்
இருள் என்னை சூழ்வதில்லை
சாகாமல் பிழைத்திருந்து
உம் செய்கைகளை சொல்லிடுவேன்.

Sarvavallavar Sakalathaiyum song lyrics in english

Sarvavallavar Sakalathaiyum Padaitha
Devan Neer Ennudaiyavar
Umakkae Aarathanai Entrum Seluthiduvom
Aarathani Entrum Seluthiduvom
Um Raajiyam Vanthidavae
Um Siththam Niraiverida

1.Kartharo Parakkiramasaliyaga
Ennodiruppathaal Kavalao Illai – En
Kattukalai Aruppavarae
Karthar Ennai Kaappavarae – En

2.Neer En velichamum Ratchichumanathaal
Irul Ennai Soozhvathillai
Sagamal Pilaithirunthu
Um Seigaigalai Solliduvean.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christian Medias
      christian Medias
      Logo