சின்னஞ்சிறு தொட்டில் – Chinnanchiru Thottil

Deal Score0
Deal Score0

சின்னஞ்சிறு தொட்டில் – Chinnanchiru Thottil

சின்னஞ்சிறு தொட்டில்
சின்ன மாட்டுக்கொட்டில்
சின்ன பாலன் இயேசு ராஜன்
செல்லமாக தூங்க (2)

தூங்கு தூங்கு தேவ பாலகா
தூதர்களும் பாடல் பாடிட
தூங்கு தூங்கு சர்வ வல்லவா
சர்வ லோகம் வாழ்த்தி போற்றிட (2)

1. மேய்ப்பர்களின் முன்னே தூதர் தோன்றினார்
இயேசு பாலன் பிறந்த செய்தி கூறினார் (2)
மண்ணுலகின் மன்னவனே
மானிடரை மீட்டிடவே மாந்தரானீரோ (2)

2. என்னை மீட்ட மன்னனுக்கு புல்லணை தானோ
பொன் பொருள் பரிசு உமக்குபோதுமோ (2)
பொன்னுலகின் ரட்சகனே
பாவிகளின் காணிக்கையை ஏற்றுகொள்ளுமேன் (2)

Chinnanchiru Thottil song lyrics in English

Chinnanchiru Thottil
Chinna Maattu Kottil
Chinna Balan Yesu Rajan
Chellamaga Thoonga -2

Thoongu Thoongu Deva Paalaga
Thoothargalum Paadal Paadida
Thoongu Thoongu Sarva Vallava
Sarva Logam Vaalthi Pottrida -2

1.Meippargalin Munnae Thoothar Thontrinaar
Yesu Paalan Pirantha Seithi Koorinaar-2
Mannulagin Mannavanae
Maanidarai Meettidavae Maantharaneero -2

2.Ennai Meetta Mannanukku Pullanai Thano
Pon Porul Parisu Umakku Pothumo-2
Ponnugalain Ratchaknae
Paavikalain Kaanikkaiyai Yeattrukollumean -2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo