சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -SUTHANTHARIPAEN NAAN SUTHANTHARIPAEN

Deal Score0
Deal Score0

TAMIL LYRIC :
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன்
கர்த்தர் பண்ண வாக்குதத்தம் சுதந்தரிப்பேன்
முறியடிப்பேன் நான் முறியடிப்பேன்
எதிரியாம் சாத்தானை முறியடிப்பேன் – 2

எரிகோ கோட்டையோ செங்கடளோ
எதுமுன்னே வந்தாலும் ஜெயித்திடுவேன்
மரணமோ வியாதியோ வியாகுலமோ
அவைகளை நான் தகர்த்திடுவேன் – 2

1.உனக்கெதிராய் வரும் ஆயுதங்கள்
வாய்காதே போகும் என்றாரே – 2
உன்னை குற்ற படுத்திடும்
நாவுகளை இனி மேற்கொள்ளுவாய் – 2 – எரிகோ

2. வெண்கள கதவுகள் உடைத்திடுவார்
இருப்பு தாழ்பாளை முறித்திடுவார் – 2
அந்தகார பொக்கிஷத்தை
எனக்காக அவர் தந்திடுவார்- 2 – எரிகோ

3. உன் தலையை அவர் உயர்த்திடுவார் மறுபடியும் நிலை நிறுத்திடுவார் – 2
இழந்துபோன உன் ஸ்தானத்தையே
இன்னறக்கு ஈவாய் தந்திடுவார் – 2 – எரிகோ

TANGLISH LYRIC :
SUTHANTHARIPAEN NAAN SUTHANTHARIPAEN
KARTHAR PANNA VAAKUTHATHTHAM SUTHANTHARIPAEN
MURIYADIPAEN NAAN MURIYADIPAEN
ETHIRIYAAM SAATHANAI MURIYADIPAEN – 2

ERICHO KOTTAYO SENGKADALO
ETHUMUNAE VANTHALUM JEYITHIDUVAEN
MARANAMO VIYATHIYO VIYAKULAMO
AVAIGALAI NAAN THAGARTHIDUVAEN – 2

1.UNAKETHIRAAI VARUM AYUTHANGAL
VAAIKATHAE POEGUM ENRARAE – 2
UNNAI KUTRAPPADUTHIDUM
NAAVUKALAI INNI MAERKOLLUVAAI – 2 ERICHO

2.VENGALA KATHAVUGAL UDAITHIDUVAAR
IRUPPU THAZPAALAI MURITHIDUVAAR – 2
ANTHAKAARA POKISHATHAI
ENAKAGA AVAR THANTHIDUVAAR – 2 ERICHO

3.UN THALAIYAI AVAR OYARTHIDUVAAR
MARUBADIUM NILLAI NIRUTHIDUVAAR – 2
IZANTHUPONA UN STHANATHAIYAE
INRAIKU EEVAAI THANTHIDUVAAR – 2 ERICHO

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo