ஜோதியாய் ஆதித்தன் தோன்றிடும் – Jothiyaai Aathiththan Thontridum

Deal Score0
Deal Score0

ஜோதியாய் ஆதித்தன் தோன்றிடும் – Jothiyaai Aathiththan Thontridum

1.ஜோதியாய் ஆதித்தன் தோன்றிடும் நேரம்
விண்மீன்கள் தேய்ந்து பின் மாய்ந்துவிடும்
அவ்விதம் நம் வேலை ஒய்ந்திடும் நாளில்
கிரியைகள் மட்டும் நினைக்கப்படும்.

கிரியைகள் மட்டும், கிரியைகள் மட்டும்,
கிரியைகள் மட்டும் நினைக்கப்படும்;
புவியில் நம் வேலை ஒய்திடும் நாளில்
கிரியைகள் மட்டும் நினைக்கப்படும்.

2.மற்றோர் நம் ஸ்தானம் வகித்திடும் நாளில்
நினைவுகூர்வரோ நம் நாமமும்?
பிறர் நாம் நடும் பயிர் கொய்யும் போழ்தில்
கிரியைகள் மட்டும் நினைக்கப்படும்.

3.ஜீவிய நாட்களில் கூறிய உண்மை
பூவில் விதைத்திட்ட விதைகளும்
நம்மை மறந்திடும் நாள் வருங்காலை
கிரியைகள் மட்டும் நினைக்கப்படும்

4.மீட்பர் தம் சம்பத்தைச் சேர்க்கும் அந்நாளில்
ஜெய கிரீடங்கள் சூடுகையில்
சோர்வுற்ற உத்தம சீஷர்க்கு விண்ணில்
கிரியைகள் மட்டும் நினைக்கப்படும்.

Jothiyaai Aathiththan Thontridum song lyrics in English

1.Jothiyaai Aathiththan Thontridum Nearam
Vin Meengal Theainthu Pin Maainthu Vidum
Avvitham Nam Vealai Oointhidum Naalil
Kiriyaigal Mattum Ninaikkapadum.

Kiriyaigal Mattum Kiriyaigal Mattum
Kiriyaigal Mattum Ninaikkapadum.
Puviyil Nam Velai Ooithidum Naalil
Kiriyaigal Mattum Ninaikkapadum.

2.Mattor Nam Sthanam Vakithidum Naalil
Ninaiuv Koorvaro Nam Naamamum
Pirar Naam Nadum Payir Koiyum PozhthiL
Kiriyaigal Mattum Ninaikkapadum.

3.Jeeviya Natkalil Kooriya Unmai
Poovil Vithaithitta Vithaigalum
Nammai Maranthidum Naal Varunkaalai
Kiriyaigal Mattum Ninaikkapadum.

4.Meetpar Tham Sambaththai Searkkum Annaalil
Jeya kireedangal Soodugaiyil
Sorvuttra Uththama Sheeshar Vinnil
Kiriyaigal Mattum Ninaikkapadum.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo