திறந்த வாசலை இயேசு – THIRANTHA VAASALAI YESU

Deal Score0
Deal Score0

திறந்த வாசலை இயேசு – THIRANTHA VAASALAI YESU

திறந்த வாசலை இயேசு வைத்தாரே
ஒருவனும் அதை, அடைக்க முடியாதே

பாடுவோம் பாடுவோம்
கெம்பீரமாய் பாடுவோம்
முழங்குவோம் முழங்குவோம்
ஜெய தொணியாய் முழங்குவோம்

சிங்க கெபிதான் ஆனாலும் தானியேல்
நீ பயப்பட வேண்டாம்
உன் ஜெபம் கேட்கப்பட்டது
கெபியின் வாசல் திறந்தது
எழுந்து வா எழுந்து வா

கடற்கரை தானோ ஆனாலும் பேதுரு
நீ பயப்பட வேண்டாம்
உன் வலையை ஆழத்தில் போடு
கடலில் வழியும் திறந்திடும்
எழுந்து வா எழுந்து வா

பத்மு தீவுதான் ஆனாலும் யோவானே
நீ பயப்பட வேண்டாம்
உன் மன்றாட்டு கேட்கப்பட்டது
பரலோகமும் திறந்தது
எழுந்து வா எழுந்து வா

சிறைவாசம்தானோ ஆனாலும் பவுலே
நீ பயப்பட வேண்டாம்
உன் துதி கேட்கப்பட்டது
சிறை கதவும் திறந்தது
எழுந்து வா எழுந்து வா

எந்த சூழ்நிலை ஆனாலும் சகோதரா (சகோதரி)
நீ பயப்பட வேண்டாம்
உன் அழுகை கேட்கப்பட்டது
ஜெயத்தின் பாதை திறந்திடும்
எழுந்து வா எழுந்து வா

THIRANTHA VAASALAI YESU SONG LYRICS IN ENGLISH

THIRANTHA VAASALAI YESU VAITHAARAE,
ORUVANUM ATHAI ADAIKA MUDIYATHAE

[Chorus]
PAADUVOM PAADUVOM,
KEMBIRAMAAI PAADUVOM
MUZHANGUVOM MUZHANGUVOM,
JEYA THONIYAAI MUZHANGUVOM

[Stanza – 1]
SINGA KEBITHAAN AANALUM THANIEL,
NEE BAYAPADA VAENDAM
UN JEBAM KETKAPATATHU,
KEBIYIN VAASAL THIRANTHATHU,
EZHUNTHU VAA, EZHUNTHU VAA

[Stanza – 2]
KADARKARAITHANOO AANALUM PETHURU,
NEE BAYAPADA VAENDAM
UN VALAIYAI AAZHATHIL PODU,
KADALIL VAZHIYUM THIRANTHIDUM,
EZHUNTHU VAA, EZHUNTHU VAA

[Stanza – 3]
BATHMU THEEVUTHAAN AANALUM YOVANAE,
NEE BAYAPADA VAENDAM
UN MANDRATU KETKAPATATHU,
PARALOGAMUM THIRANTHATHU,
EZHUNTHU VAA, EZHUNTHU VAA

[Stanza – 4]
SIRAIVAASAMTHANO,
AANALUM PAVULAE,
NEE BAYAPADA VAENDAM
UN THUTHI KETKAPATATHU,
SIRAI KATHAVUM THIRANTHATHU,
EZHUNTHU VAA, EZHUNTHU VAA

[Stanza – 5]
ENTHA SOOZHNILAI AANALUM SAGOTHARA (SAGOTHARI),
NEE BAYAPADA VAENDAM
UN AZHUGAI KETKAPATATHU,
JEYATHIN PAATHAI THIRANTHIDUM,
EZHUNTHU VAA, EZHUNTHU VAA

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo