தேவனே நீர் போதும் – Devenae Neer Pothum

Deal Score0
Deal Score0

தேவனே நீர் போதும் – Devenae Neer Pothum

தேவனே நீர் போதும்
உம் மகிமையின் பிரசன்னம் போதும்
உந்தன் பிரசன்னம் இல்லாவிட்டால்
எந்தன் உள்ளம் தாங்காதையா
தேவனே நீர் போதும்
உம் மகிமையின் பிரசன்னம் போதும்

தேவாலயத்தை மூடினீரே
உந்தன் வஸ்திர தொங்கலால்
எங்கள் சபையை மூடிடுமே
மேலான உந்தன் மகிமையால்

தேவனே நீர் போதும்
உம் மகிமையின் பிரசன்னம் போதும் – 2

தோட்டத்தின் நடுவில் உலாவினீரே
எங்கள் நடுவே உலாவிடுமே
ஆதி உறவை மீண்டும் உணர
நேசர் மகன் என்று அணைத்திடுமே

தேவனே நீர் போதும்
உம் மகிமையின் பிரசன்னம் போதும்
உந்தன் பிரசன்னம் இல்லாவிட்டால்
எந்தன் உள்ளம் தாங்காதையா
தேவனே நீர் போதும்
உம் மகிமையின் பிரசன்னம் போதும்

தேவனே நீர் போதும்
உம் மகிமையின் பிரசன்னம் போதும் – 2

Devenae Neer Pothum song lyrics in english

Devenae Neer Pothum
Um Magimaiyin Pirasannam Pothum
unthan Pirasannam Illavittaal
Enthan Ullam Thaangathaiya
Devenae Neer Pothum
Um Magimaiyin Pirasannam Pothum

Devalayaththai Moodineerae
Unthan Vasthira Thongalaal
Engal Sabaiyai Moodidumae
Mealana Unthan Magimaiyaal

Devenae Neer Pothum
Um Magimaiyin Pirasannam Pothum -2

Thottaththin Naduvil Ulavineerae
Engal Naduve Ulavidumae
Aathi Uravai Meendum Unara
Neasar Magan Entru Anaithidumae

Devenae Neer Pothum
Um Magimaiyin Pirasannam Pothum
unthan Pirasannam Illavittaal
Enthan Ullam Thaangathaiya
Devenae Neer Pothum
Um Magimaiyin Pirasannam Pothum

Devenae Neer Pothum
Um Magimaiyin Pirasannam Pothum -2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christian Medias
      christian Medias
      Logo