தேவாதி தேவனை முதலில் தேடிடு – Devathi Devanai Mudalil Thedidu

Deal Score0
Deal Score0

தேவாதி தேவனை முதலில் தேடிடு – Devathi Devanai Mudalil Thedidu

தேவாதி தேவனை முதலில் தேடிடு
எல்லாமே உனக்கு இயேசு தந்திடுவார் -2

கட்டுகளெல்லாம் அறுந்திடும்
காயங்களெல்லாம் ஆறிடும்
கர்த்தரை தேடினால்
எல்லாமே நடந்திடும் -2

1. வழிகளிலெல்லாம் உன்னை காத்திடவே
வல்லமையின் தேவன் துணையிருப்பார்-2
வல்லமையின் தேவன் துணையிருப்பார்-2

2. சிங்கத்தின் மேலே நடந்தே சென்று
சர்ப்பத்தின் வல்லமையை மிதித்திடுவாய் -2
சர்ப்பத்தின் வல்லமையை மிதித்திடுவாய் – 2

3. உலகத்தை ஜெயிக்க உன்னை உயர்த்தி
உன்னத வல்லமையால் நிறப்பிடுவார்-2
உன்னத வல்லமையால் நிறப்பிடுவார்-2

Devathi Devanai Mudalil Thedidu song lyrics in English

Devathi Devanai Mudalil Thedidu
Ellamey unakku yesu Thanthiduvar-2
Kattukalellam Arunthidum
Gayankalellam Aaridum.
Kartharai Thedenal
Ellamey Nadantidum -2

1. valikalilelam unnai kathidavey
vallamaiyin Devan Thunaiyiruppar-2
vallamaiyin Devan Thunaiyiruppar-2

2. Singathin Meley Nadantey Senru
Sarbathin vallamaiyai midhithiduvai-2
Sarbathin vallamaiyai midhithiduvai-2

3. ulagathai jeikka unnai uyarthi
unnada vallamaiyal nirappiduvar-2
unnada vallamaiyal nirappiduvar-2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo