நன்மைச் சொரூபியே – Nanmai Sorubiyae

Deal Score0
Deal Score0

நன்மைச் சொரூபியே – Nanmai Sorubiyae

1.நன்மைச் சொரூபியே,
மோட்சத்தின் ஜோதியே,
ப்ரகாசியும்;
எட்டாத ரட்சிப்பை,
எண்ணா மகிமையை;
விடாத தயவை
அளித்திடும்.

2.பூலோக ரட்சகர்
சர்வ தயாபரர்
தேவரீரே;
சுத்தமும் ஜீவனும்
வாடாக் கிரீடமும்
பூரண மீட்சியும்
அருள்வீரே.

3.ஆதியும் அந்தமும்
நித்தியம் ஞானமும்
தேவரீரே;
நீரே என் வாஞ்சையும்
நீரே என் தஞ்சமும்
சமஸ்த நன்மையும்
ஆனவரே.

Nanmai Sorubiyae song lyrics in English

1.Nanmai Sorubiyae
Motchaththin Jothiyae
Pirakaasiyum
Ettatha Ratchipai
Ennaa Magimaiyai
Vidatha Thayavai
Alithidum

2.Boologa Ratchakar
Sarva Thayaparar
Devareerae
Suththamum Jeevanum
Vaada Kiridamum
Poorana Meetchiyum
Arulveerae

3.Aathiyum Anthamum
Niththiyum Gnanmum
Devareerae
Neerae En Vaanjaiyum
Neerae En Thanjamum
Samastha Nanmaiyum
Aanavarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo