நான் உன்னோடு இருப்பதினால் – Nan unnodu iruppathinal

Deal Score0
Deal Score0

நான் உன்னோடு இருப்பதினால் – Nan unnodu iruppathinal

நான் உன்னோடு இருப்பதினால்
நீ வெட்க்கப்பட்டு போவதில்லை-2
நான் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை.
நான் உன்னை என்றும் கை விடுவதில்லை-2

1. ஒரு வழியாக எதிரி வந்தால்
ஏழு வழியாய் ஓடுவான்-2
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே போகும் -2

2. தேசத்தில் எங்கும் பஞ்சங்களோ
தாக்கிடும் கொள்ளை வியாதிகளோ -2
எதுவும் உன்னை அணுகிடாதே
கர்த்தரின் கரம் உன்னோடு -2

3. வாழ்க்கையிலே குறைவுகளோ
இதயத்தை வாட்டும் தேவைகளோ-2
இதுவரையில் நடத்தின இயேசு
இனியும் நடத்திடுவார்-2

Nan unnodu iruppathinal song lyrics in English

Nan unnodu iruppathinal
Nee vetkkappattu povathiLLai-2
Nan unnai vittu viLakuvathiLLai.
Nan unnai enrum kai viduvathiLLai-2

1. Oru vaLiyaga ethiri vandhaL
YeLu vaLiyai oduvan-2
Onakkethirana ayuthangaL
Vaikathey pogum -2

2. DesathiL engum panchangaLo
Thakidum koLLai viyathigaLo -2
Ethuvum unnai anukidathey
Kartharinkaram unnodu -2

3. VaLkkaiyiLey kuraivugaLo
Ithayathai vatttum thevaigaLo-2
IthuvaraiyiL nadathina yesu
Iniyum nadathiduvar-2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo