நான் தொலைந்து நேரங்களில் – Nan Tholaindhu Nerangalil

Deal Score0
Deal Score0

நான் தொலைந்து நேரங்களில் – Nan Tholaindhu Nerangalil

1. நான் தொலைந்து நேரங்களில்
நீர் எனக்கு வெளிச்சம் ஆனீர்
பாவத்தின் கட்டுகளை
முறித்து விடுதலை ஆக்கினீர்

என் நண்பனும் நீரே
என் தேவனும் நீரே
என் ஜீவனும் நீரே
என் எல்லாம் நீரே

2. குழப்பங்கள் சூழ்திட்டாலும்
நீர் எனக்கு பதில் கொடுத்தீர்
பலவீனம் இருக்கும் போது
சுகம் கொடுத்து ஆசீர் வாதித்தீர்

அற்புதங்கள் செய்பவர் நீர்
அதிசயம் செய்பவர் நீரே, இயேசுவே

Nan Tholaindhu Nerangalil song lyrics

1. Nan Tholaindhu Nerangalil
Neer Enakku Velucham Aaneer
Paavathin Kattukalai
Murithu Vidudhalai Aakineer

En Nanbanum Neerae
En Devanum Neerae
En Jeevanum Neerae
En Ellam Neerae

2. Kulapangal Sooldhitaalum
Neer Enakku Badhil Kodutheer
Belaveenam Erukum Podhu
Sugam Koduthu Aaseer Vadhitheer

Arputhangal Seibavar Neer
Adhisayam Seibavar Neerae, Yesuvae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo