நான் விடமாட்டேன் என் யேசுவை – Naan Vida Maattean En Yesuvai

Deal Score0
Deal Score0

நான் விடமாட்டேன் என் யேசுவை – Naan Vida Maattean En Yesuvai

பல்லவி

நான் விடமாட்டேன் என் யேசுவை.

அனுபல்லவி

வான் புவியாவும் போனாலும்; அத்தால்
மயங்கியே ஒருக்காலும் மெய்யாய்

சரணங்கள்

1.முந்தியென் மேலன்பு கூர்ந்தார்; இங்கே
முக்கிய நன்மை தரச் சேர்ந்தார்; தீய
எந்தனுக்காய்த் தம்மை யீந்தார்; எனக்
கெண்ணரு நன்மைகள் நேர்ந்தார்; மெய்யாய்

2.வானலோகந்தனைத் துறந்தார்; ஏழை
மானிடனாகவே பிறந்தார்; மிக்க
ஈனனெனக்காக இறந்தார்; பேய் மேல்
என்றனுக்காய் ஜெயஞ்சிறந்தார்; மெய்யாய்

3.மேசியாவுக் கிணையுண்டோ? அவர்
வேதத்துக்கொப்பு கற்கண்டோ? எனின்
நேசர்சமுகம் பூச்செண்டோ? இந்த
நீசனதில் மொய்க்கும் வண்டோ? மெய்யாய்

4.லோகமெனை உதைத்தாலும், பொல்லா;
லோபிகள் துஷ்டர் மொய்த்தாலும், பசி
தாகநோயும் வதைத்தாலும் இந்தத்
தாரணியோர் சிதைத்தாலும்; மெய்யாய்.

Naan Vida Maattean En Yesuvai song lyrics in English

Naan Vida Maattean En Yesuvai

Vaan Puviyaavum Ponaalum Aththaal
Mayangiyae Orukkaalum Meiyaai

1.Munthiyen Mealanu Koornthaar Ingae
Mukkiya Nanmai Thara Searnthaar Theeya
Enthanukkaai Thammaiyintheer
Enakkennoru Nanmaigal Nearnthaar Meiyaai

2.Vaanaloganthanai Thuranthaar Yealai
Maanidanaagavae Piranthaar Mikka
Eenanenkkaaga Eranthaar Peai Mael
Entranukkaai Jeyanthiranthaar Meiyaai

3.Measiyavukku Kinaiyundo Avar
Vedhaththukoppu Karkando Enin
Neasarmugam Poochendo Intha
Neesanathil Moikkum Vando Meiyaai

4.Logameanai Uthaithaalum Polla
Lobigal Thustar Meithaalum Pasi
Thaaga Noaiyum Vathaithaalum Intha
Thaaraniyoae Sithaithaalum Meiyaai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo