பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisuththa Vedhamae Vilai song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisuththa Vedhamae Vilai

1. பரிசுத்த வேதமே
விலை பெற்ற செல்வமே
ஜென்மம் எனக்குக் கூறி
என்னை எனக்குப் போதி

2. அலையு மென்னைக் கூட்டி
இரட்சக ரன்பு காட்டி
பாதையி லெனை யோட்டி
பண்பாய் எச்சரிப்பாயே

3. ஆபத்தினி லாறவும்
ஆவியால் நான் தேறவும்
சாவில் ஜெயங் கொள்ளவும்
சத்திய வழிகாட்டி நீ

4. பின் வரும் சந்தோஷமும்
வன் பாவியின் நாசமும்
சொல்லுந் தேவ வேதமே
செல்வமே நீ எனதே

Parisuththa Vedhamae Vilai song lyrics in english

1.Parisuththa Vedhamae
Vilai Pettra Selvamae
Jenmam Enakku Koori
Ennai Enakku Pothi

2.Alaiyumennai Kootti
Ratchakaranbu Kaatti
Paathail Ennai Yotti
Panpaai Etcharippaayae

3.Aabaththini Laaravum
Aaviyaal Naan Thearavum
Saavil Jeyam Kollavum
Saththiya Valikaatti Nee

4.Pin Varum Santhosamum
Van Paaviyin Naasamum
Sollun Deva Vedhamae
Selvamae Nee Enadhe

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo