பாவியே பாவியில் பாவியே – Paaviyae Paaviyil Paaviyae

Deal Score0
Deal Score0

பாவியே பாவியில் பாவியே – Paaviyae Paaviyil Paaviyae

பல்லவி

பாவியே, பாவியில் பாவியே, உனில் அன்புண்டோ?- சொல்
பாவியே, பாவியில் பாவியே.

அனுபல்லவி

கூவியே, கர்த்தருரைக்கிறார்; கூர்ந்துகேள், உள்ளிந்திரியமே;
பாவியே, என்கிறார் இயேசு பாவியாமுனையே பார்த்து –பாவி

சரணங்கள்

1.பாவத்தால் கட்டுண்டிருந்தாயே; பராபரனுட
கோபத்தால் காயமுங் கொண்டாயே;
தேவனை விட்டகன்றாய்; பாவ விருள் அடைந்தாய்;
பாவனையாக வுன்னைப் பவுசாக வைத்தவர்நானே, -பாவி

2.தாயுட அன்பு மாறுமோ? தன்னருமைப் பிள்ளையைத்
தயவுடன் அழைக்கமாட்டாளோ?
தாயுமே மறந்திட்டாலும், தயவை நான் மறப்பதில்லை;
நேயமே யுனை யோர்க்காலும் நினையாதே யிருப்பதில்லை -பாவி

3.என்னுடைய அன்பு மாறாததே; ஆகாய உயரமும்
என்னன்பை எட்டி முடியாதே;
பின்னுங்கேள்; பாதாளத்திலும் அன்பினுக்காழம் பெரியது;
எண்ணுமுன் சாவினுறுதி போல் என்னுட அன்பு முறுதியே, -பாவி

4.கிருபையின் கிரியை முடியவே, அதி சீக்கிரமாகவே
பெருமையாய் மகிமை காண்பையே
விருத்த வாசனத்திலேயே வீற்றுமே யிருப்பதற்கு
கர்த்தராம் என்னோடே நீ கனத்த பங்காளியாவாய்.-பாவி

Paaviyae Paaviyil Paaviyae song lyrics in English

Paaviyae Paaviyil Paaviyae Unil Anbundo Sol
Paaviyae Paaviyil Paaviyae

Kooviyae Kartharuraikkiraar koornthukeal Ullanthiriyamae
Paaviyae Enkiraar Yesu Paaviyamunaiyae Paarthu

1.Paavaththaal Kattundirunthaayae Paraaparanuda
Kobaththaal Kaayam Kondayae
Devanae Vittakantraai Paava Virul Adainthaai
Paavanaiyaaga Unnai Pavusaga Vaithavarnaanae

2.Thaayuda Anbu Maarumo Thannarumai Pillaiyai
Thayavudan Alaikkamaattalo
Thaayumae Maranthittaalum Thayavai Naan Marappathillai
Neayamae Unai Yoarkkaalum Ninaiyatahe Iruppathillai

3.Ennudaya Anbu Maarathae Aagaaya Uyaramum
Ennanbai Etti Mudiyathae
Pinnunkael Paathalaththilum Anbinukkaalam Peariyathu
Ennumun Saavinuruthi Poal Ennuda Anbu Muruthiyae

4.Kirubaiyin Kiriyai Mudiyavae Athi Seekkiramagavae
Perumaiyaai Magimai Kanbaiyae
Viruththa Vaasanathilaeyae Veettrumae Iruppatharkku
Kartharaam Ennodae Nee Kanaththa Pangaaliyaavaai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo