மா விடிவெள்ளியே உதித்து – Maa Vidivelliyae Uthithu

Deal Score0
Deal Score0

மா விடிவெள்ளியே உதித்து – Maa Vidivelliyae Uthithu

1.மா விடிவெள்ளியே, உதித்து விட்டாயே,
சுதந்திரம் வீசிடும் வாடா ஜோதியே,
எழும்புவீர்களே, எம் தேசத்தார்களே
சுதந்திரக் காலையை வணக்கம் செய்யவே!

ஸ்தோத்திரம், துதி ஆண்டவருக்கே
என்றென்றும் முழங்கவே!
எக்காள சத்தமே இத்தேசமெங்குமே
சுதந்திரக் காலையைத் தொனிக்கச் செய்யுமே!

2.காரிருள் ஓய்ந்ததே, கால்பூட்டும் மாய்ந்ததே;
சுதந்திரம் சாலவும் ஒளி வீசுதே!
வானாதி வானமே, ஆகாய விரிவே
சுதந்திரக் காலையை வணக்கம் செய்வாயே!

3.இமால்ய மலையே, நீயும் எழும்பியே
சுதந்திரக் காலையை வாழ்த்தல் செய்வாயே!
மா கங்கா நதியே, மா தியானத்துடனே
சுதந்திரக் காலையை வணக்கம் செய்வாயே!

Maa Vidivelliyae Uthithu song lyrics in English

1.Maa Vidivelliyae Uthithu Vittayae
Suthanthiram Veesidum Vaada Jothiyae
Elumbuveerkalae Em Deasathaarkalae
Suthanthira Kaalaiyai Vanakkam Seiyavae

Sthosthiram Thuthi Aandavarukkae
Entrentrum Mulangavae
Ekkaala Saththamae Eththeasamengumae
Suthanthira Kaalaiyai Thonikka Seiyumae

2.Kaarirul Ointhathae Kaal Poottum Maainthathae
Suthanthiram Saalavum Oli Veesuthae
Vaanathi Vaanamae Aagaya Virivae
Suthanthira Kalaiyai Vankkam Seivayae

3.Emalya Maliyae Neeyum Elumbiyae
Suthanthira Kaalaiyai Vaalththal Seivayae
Maa Ganga Nathiyae Maa Thiyanathudanae
Suthanthira Kalaiyai Vankkam Seivayae

https://www.worldtamilchristians.com/best-tamil-christian-songs-lyrics/

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo