ரட்சிப்பு சுத்த தயவால் – Ratchippu Suththa Thayavaal

Deal Score0
Deal Score0

ரட்சிப்பு சுத்த தயவால் – Ratchippu Suththa Thayavaal

1.ரட்சிப்பு சுத்த தயவால்
உண்டான தேவதத்தம்;
அது நாம் செய்த தர்மத்தால்
கிடைப்பது அபத்தம்;
பூலோகத்தின் கடன்களை
செலுத்தித் தீர்த்த யேசுவை
அண்ணாந்து பார்க்க வேண்டும்.

2.தெய்வீக கற்பனைகளை
நாம் கைக்கொள்ளாமல் விட்டு
துர் சிந்தையாலே பாவத்தை
எப்போதும் நடப்பித்து
கர்த்தாவைக் கோபமூட்டினோம்,
நிர்ப்பந்தத்தைச் சம்பாதித்தோம்,
சீர்கேடு பெருகிற்று.

3.இப்போதோ யேசு க்றிஸ்துவால்
நாம் நீதிமான்களாயும்
தேவாவியின் நற் க்ரியையால்,
ஜென்மிக்கப்பட்டோராயும்,
மெய்த் தொண்டராயும் நடப்போம்
கர்த்தாவின் அன்பைக் கூறுவோம்
எந்நாளும் துதி செய்வோம்.

Ratchippu Suththa Thayavaal Song lyrics in English

1.Ratchippu Suththa Thayavaal
Undaana Devathaththam
Athu Naam Seitha Tharmaththaal
Kidaippathu Abaththam
Poologaththin Kadankalai
Sealuthi Theertha Yesuvai
Annaanthu Paarkka vaendum

2.Deiveega Karpanaigalai
Naam Kaikollaamal Vittu
Thur Sinthaiyalae Paavaththai
Eppothum Nadappithu
Karthavai Kobamoottinoam
Nirpanthathai Sambathithom
Seerkeadu Perukittru

3.Ippotho Yesu Kiristhuvaal
Naam Neethimaankalaayum
Devaaviyin Nar Kiriyaiyaal
Jenmikkapattoraiyum
Mei Thondaraayum Nadappom
Karthavin Anbai Kooruvom
Ennaalum Thuthi Seivom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo