வனையும் மண்ணான என் வாழ்வை – Vanaiyum Mannaana En Vaazhvai

Deal Score0
Deal Score0

வனையும் மண்ணான என் வாழ்வை – Vanaiyum Mannaana En Vaazhvai

“வனையும்”
மண்ணான என் வாழ்வை வனையும்-களி
மண்ணான என் வாழ்வை வனையும்
தேவா மனமிரங்கும்-2

குறைவுள்ள பாத்திரம் நான்
குறைவுகள் நீக்கிடுமே-2
உம்மைப் போல் மாற்றிடுமே-என்னை
உம்மைப்போல் மாற்றிடுமே-2

வனையும் முழுவதுமாய்-2

1.திசைமாறும் என் படகினை
நேர்வழி படுத்துமையா
புயல்கள் வீசும் என் வாழ்வினில்
அமைதித் தாருமையா
தள்ளாடி நடந்த என் வாழ்வினை
உருவமாய் வனையுமையா-2

வனையும் முழுவதுமாய்-2

2.பிறரால் தள்ளப்பட்ட இந்தக் கல்லை
மூலைக்கல்லாய் மாற்றினீரே
அவமானம் நிறைந்த என் வாழ்வை
மகிமையாய் நிரப்பினீரே
உடைந்தேன் தவறினேன்
மறுபடியும் வனைந்தீர்-2

வனைந்தீர் முழுவதுமாய்-2

Vanaiyum Mannaana En Vaazhvai song lyrics in English

“VANAIYUM”
Mannaana En Vaazhvai Vanaiyum-Kali
Mannaana En Vaazhvai Vanaiyum
Dhaevaa Manammirangum-2

Kuraivulla paaththiram Naan
Kuraivugal Neekkidumae-2
Ummaippol Maatridumae – Ennai
Ummaippol Maatridumae

Vanaiyum -2

1.Thisaimaarum En Padaginai
Naervazhip Paduthumamiya
Puyalgal Veesum En Vaazhvinil
Amaidhith Thaarummiyaa
Thallaadi Nadandha En Vaazhvinai
Uruvamaai Vanaiyummaiyaa-2

Vanaiyum Muzhuvadhumaai-2

2.Piraraal Thallappatta Indhakkallai
Moolaikkallai Maatrineerae
Avamaanam Niraindha En Vaazhvai
Magimaiyaai Nirappineerae
Udaindhaen Thavarinaen
Marupadiyum Vanaindheer-2

Vanaindheer Muzhuvadhumaai-2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo