வாக்கில் சிறந்தவர் – Vaakkil Siranthavar

Deal Score0
Deal Score0

வாக்கில் சிறந்தவர் – Vaakkil Siranthavar

வாக்கில் சிறந்தவர்
செய்வதில் வல்லவர்
நிகர் இல்லையே இவருக்கு
நிகர் இல்லையே
சொல்வதைத் தான் இயேசு செய்திடுவார்
கேளாததை என்றும் நிறைவேற்றுவார்

இவரே மெய்யான தெய்வம்
இவரே மேன்மையான தெய்வம்

வார்த்தையில் ஏமாற்றம் பல உண்டு
இயேசுவின் வார்த்தையாலே
மாற்றம் உண்டு
இவர் சொன்னாலே போதும்
எல்லாமே மாறும்
மாற்றம் உண்டு என் வாழ்விலே மாற்றம் உண்டு உன் வாழ்விலே

இவரே மெய்யான தெய்வம்
இவரே மேன்மையான தெய்வம்

நம்பிக்கையில்லா வார்த்தை
பல உண்டு
இயேசுவின் வார்த்தையிலே
ஜீவன் உண்டு
அவரே நம்பினாலே போதும்
நம்பிக்கை பிறக்கும்
எல்லாமே ஜெயம் ஆகுமே

இவரே மெய்யான தெய்வம்
இவரே மேன்மையான தெய்வம்

Vaakkil Siranthavar song lyrics in english

Vaakkil Siranthavar
seivathil Vallavar
Nigar Illaiyae Evarukku
Nigar Illaiyae
Solvathai Thaan Yesu Seithiduvaar
Kealathathai entrum Niraiveattruvaar

Evarae Meiyana deivam
Evarae Meanamiyana Deivam

Vaarthaiyil Yeamattram Pala Undu
Yesuvin Vaarthaiyalae
Maattram Undu
Evar Sonnalae Pothum
Ellamae Maarum
Maattram Undu En Vaalvilae Maattram Undu Un Vaalvilae

Evarae Meiyana deivam
Evarae Meanamiyana Deivam

Nambikkiyilla Vaarthi
Pala Undu
Yesuvin Vaarthaiyilae
Jeevan undu
Avarae Nambinlae Pothum
Nambikkai Pirakkum
Ellamae Jeyam Aagumae

Evarae Meiyana deivam
Evarae Meanamiyana Deivam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
TamilChristians
      christian Medias
      Logo