வானும் புவியும் வையகமும் – Vaanum Puviyum Vaiyakamum Lyrics
வானும் புவியும் வையகமும் – Vaanum Puviyum Vaiyakamum Lyrics
1.வானும் புவியும் வையகமும்
வனைந்த வல்ல பரனான
வானகத் தந்தையை நம்புகிறேன்-2
2.அவரொரே திருமகன் கன்னியிடம்
அனைவரின் நாதர் கிறிஸ்துவாய்
அவதரித்ததையும் நம்புகிறேன் – 2
3. பிலாத்துவின் கீழவர் சிலுவையதில்
பெரும்பாடுகளுடன் இறந்தடங்கி
பெருங்குழி புகுந்ததை நம்புகிறேன் – 2
4.உயிரோடெழுந்தார் மூன்றாம் நாள்
உயிரே எழுந்து பரன்வலமே
உடனிருப்பதையும் நம்புகிறேன் -2
5.உயிருள்ளோரும் இறந்தோரும்
உண்மையாம் தீர்ப்பை அடைந்திடவே
உறுதியாய் வருவார் நம்புகிறேன் – 2
6.தூயாவி தூயோர் சபை உறவு
பாவமன்னிப்பு உடல் உயிர்ப்பு
மெய்நிலை வாழ்வையும் நம்புகிறேன் – 2
Vaanum Puviyum Vaiyakamum Lyrics in English
1.Vaanum Puviyum Vaiyakamum
Vanaintha Valla Paranaan
Vaanaka Thanthaiyae Nambukirean
2.Avarorae Thirumagan Kanniyidam
Anaivarin Naathar Kiristhuvaai
Avathariththaiyum Nambukirean
3.Pilathuvin Keelavar Siluvaiyathil
Perum Paadukaludan Iranthadangi
Perumkuli Pugunthathai Nambukirean
4.Uyirodelunthaar Moontraam Naal
Uyirae Elunthu Paranvalmae
Udaniruppathaiyum Nambukirean
5.Uyirullorum Iranthorum
Unmaiyaai Therppai Adainthidavae
Uruthiyaai Varuvaar Nambukirean
6.Thooyavi Thooyor Sabai uravu
Paava Mannippu Udal Uyirppu
Mei Nilai Vaazhvaiyum Nambukirean