விடாமல் அணைக்கும் அன்பே – Vidamal Anaikkum Anbae

Deal Score0
Deal Score0

விடாமல் அணைக்கும் அன்பே – Vidamal Anaikkum Anbae

1.விடாமல் அணைக்கும் அன்பே!
என் சேர்ந்த ஆன்மா உம்மில் ஆறும்,
நான் பெற்ற வாழ்வை மீண்டும் ஈவேன்;
அன்பின் ஆழியில் கலந்து,
ஜீவாறாய் மாறுவேன்.

2.நீரே என்னைத் தொடரும் ஜோதி,
படைத்தேன், மங்கிடும் என் தீபம்;
நீர் மூட்டும் அருள் ஜோதியாலே
அழகின் ஒளி பெறுவேன்,
சுடராய்த் திகழ்வேன்.

3.துன்பத்தில் தேடும் இன்பமே!
என் உள்ளம் உமக்காய்த் திறந்தேன்.
மா மழையில் வான்வில்லைக் கண்டேன்.
உம் வாக்கு மெய் என்றறிவேன்;
காலையில் களிப்பேன்.

4.நல் மீட்பரின் சிலுவையே!
உன்னை விட்டோடத் துணியேன்,
வாழ்வின் மகிமை குப்பை, நீத்தேன்;
அழிவில்லா விண்லோக வாழ்வை
நான் கண்டடைவேன்

Vidamal Anaikkum Anbae song lyrics in English

1.Vidamal Anaikkum Anbae
En Searntha Aanma Ummil Aarum
Naan Pettra Vaalvai Meendum Eevean
Anbin Aaliyil Kalanthu
Jeevaaraai Maaruvean

2.Neerae Ennai Thodarum Jothi
Padaithean Mangidum En Deepam
Neer Moottum Arul Jothiyalae
Alagin Oli Peruvean
Sudaraai Thigalvean

3.Thunbaththil Theadum Inbamae
En Ullam Umakkaai Thiranthean
Maa Malaiyil Vaanvillai Kandean
Um Vaakku Mei Entrarivean
Kaalaiyil Kalippean

4.Nal meetparin Siluvaiyae
Unnai Vittoda Thuniyean
Vaalvin Magimai Kuppai Neeththean
Alivilla Vinloga Vaalvai
Naan Kandadaivean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo