விண்ணின் நட்சத்திரம் – Vinnin Natchathiram

Deal Score+1
Deal Score+1

விண்ணின் நட்சத்திரம் – Vinnin Natchathiram

விண்ணின் நட்சத்திரம் மண்ணில் பிறந்தார்
மின்னும் அழகிய புல்லணையில்.
Ah ah na nana na na na
தேவ அன்பை பூமியில் அருள
மண்ணில் மனிதனாய் பிறந்தாரே.
Ah ah na na na

வாழ்த்தி பாடுவோம், ஆராதிப்போம்,
கல்வாரி மலைமேல் ஜீவனை ஈந்த என் கிறிஸ்து இயேசுவே.

இரட்சிப்பின் தேவன் கிருபையால் அருளிய
தேவ சுதன் மேசியா ராஜன்
Ah Ah Na Na
மண்ணோரை மீட்க விண்ணின்
மேன்மையை துறந்து புனிதராய் பிறந்தாரே

வாழ்த்தி பாடுவோம், ஆராதிப்போம்,
கல்வாரி மலைமோல் ஜீவனை ஈந்த என் கிறிஸ்து இயேசுவே.

Vinnin Natchathiram song lyrics in english

Vinnin Natchathiram mannil piranthaar
Minnum Alagiya Pullanaiyil
Ah ah Nana Na na na
Deva Anbai Boomiyil Arula
Mannil Manithanaai Pirantharae
Ah ah na na na

Vaalthi Paaduvom Aarathippom
Kalvaari Malai Meal Jeevanai Eentha En Kiristhu yesuvae

Ratchippin Devan Kirubaiyaal Aruliya
Deva Suthan Measiya Raajan
Aa ah na na
Mannorai Meetka Vinnin
Meanmaiyai Thuranthu Punitharaai Pirantharae

Vaalthi Paaduvom Aarathippom
Kalvaari Malai Meal Jeevanai Eentha En Kiristhu yesuvae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo