
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai SONG LYRICS
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா?
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா?
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா
1.கருவில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்தா
அம்மான்னு சொல்லணும்
தோளில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்தா
அப்பான்னு சொல்லணும்
என்னைக் கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும்
பார்த்தா அம்மான்னு சொல்லணும்
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
அப்பான்னு சொல்லணும்
2.கண்ணீரை துடைச்சதைப் பார்த்தா
அம்மான்னு சொல்லணும்
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பதைப் பார்த்தா
உம்மை அப்பான்னு சொல்லணும்
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்தா
உம்மை அம்மான்னு சொல்லணும்
உங்க இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
உம்மை அப்பான்னு சொல்லணும்
Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Appanu Kuppidava
Ummai Ammanu Kupidathan Aasai
Ammanu Kuppidava – 2
1. Karuvil Ennai Sumandhadhe Partha 
Ammanu Sollanum
Um Thollil Enna Sumapatha Partha 
Appanu Sollanum 
Enna Kenchivathum Konchivathum Partha
Ammanu Sollanum
Enna Aatruvathum Thetruvathum Partha
Appanu Sollanum – 2 – Ummai
2. En Kannira Thudaipatha Partha 
Ammanu Sollanum
En Vinnapatha Ketpatha Partha 
Appanu Sollanum 
Enna Enthuvadhum Thanguvadhu Partha 
Ammanu Sollanum
Um Erakkatha Urukatha Partha 
Appanu Sollanum

