என் சாயலாய் செதுக்கப்பட்ட – En Saayalaai sedhukkapatta
Lyrics in Tamil:
1. என் சாயலாய் செதுக்கப்பட்ட
என் சுவாசத்தின் சிற்பமே
உன் அழகு முன் லீலி புஷ்ப்பத்தின்
சவுந்தரியம் அற்பமே (2)
நான் உந்தன் தாயே
நீ எந்தன் சேயே
நான் உந்தன் தந்தையே
நீ எந்தன் சிந்தையே
Chorus:
ஏந்துவேன் சுமப்பேன்
தாங்குவேன் தப்புவிப்பேன் – 4
உன் வாழ்வின் நிகழ்வுகள்
ஒவஂவொன்றையும் நன்றாய் அறிவேன்
உன் தவிப்பை நான்
பார்த்துக்கொணஂடு சும்மாய் இரேன்(2)
2. கருவிலே தெரிந்துகொண்டு
எழுதப்பட்ட காவியமே
என் உள்ளங்கையில் வரைந்து வைத்த
அழகான ஓவியமே (2)
ஏற்றகாலத்தில் உன்னை
நான் உயர்த்துவேன்
தேற்றரவாளனின் கரங்களில்
அடங்கவே
En Saayalaai sedhukkapatta song Lyrics in English
1. En Saayalaai sedhukkapatta
En Swasathin Sirpame!
Un Azhagumun Leeli-Pushpathin
Soundhriyam Arpame (2)
Naan Undhan Thaaye
Nee Endhan Saeye
Naan Undhan Thandhaye
Nee Endhan Sindhaiye
Chorus:
Endhuven Sumappen Thaanguven Thappuvippen (4)
Un Vaazhvin Nigazhvugal Ovvondrayum Nandraai Ariven
Un Thavippai Naan Parthukkondu Summayiren (2)
2. Karuvile Therindhu-kondu
Ezhudha-ppatta Kaaviyame
En Ullan-kaiyil varaindhu vaitha
Azhagaana Oviyame (2)
Etra Kaalathil unnai naan uyarthuven
Thettrara-vaalanin karangalil adangave
ஏந்துவேன் | Endhuven | Aloshni Kruba | Official Video | Tamil Christian Song
Song Meaning:
1.I sculpted you in my own image
You are the sculpture of my breath
Your beauty outshines the
delicate allure of Lilies
I am your mother and you are my tot (baby)
I am your father and you fill my thoughts
Chorus
I’ll uphold you, carry you,
sustain you and rescue you
I am fully aware of everything transpiring in your life
I won’t stand idle watching you endure your Strife
2.You are the epic I penned
when I chose you within your mother’s womb.
You are the masterpiece I sketched
in the palm of my hand.
In due time I will lift you up
even as you humble yourself under the hands of the Comforter