சாமி நின் பாத மல்லால் – Saami Nin Paatha Mallaal
சாமி நின் பாத மல்லால் – Saami Nin Paatha Mallaal
பல்லவி
சாமி! நின் பாத மல்லால்
தாரகம் வேறில்லையே
கண்ணிகள்
1. கஷ்ட உலகமதில்
காணேன் ஒரு சுகத்தை – சாமி
2. ஜீவன் கொடுத்தனையே
தீயோன் விழைப்பதற்காய் – சாமி
3. பூமியின் வாழ்வகன்று
போம் பொழுது உயிர்ப்போம் – சாமி
4. இயேசு கிறிஸ்தரசே
என் அருமை இரட்சகரே – சாமி
Saami Nin Paatha Mallaal
Thaaragam Vearillaiyae
1.Kasta Ulagamathil
Kaanean Oru Sugaththai
2.Jeevan Koduththanaiyae
Theeyon Vilaippatharkkaai
3.Boomiyin Vaalvakantru
Poom Pothu uyirpoom
4.Yeasu Kiristharasae
En Arumai Ratchakarae
- உங்க அன்போட அளவ என்னால – Unga Anboda Alava ennala song lyrics
- நான் எங்கே போனாலும் கர்த்தாவே – Naan engae ponalum Karthavae
- ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல நார்த்துல – Eastla westla Northla southla
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே