
Naan Ummai Mulumanathaal Lyrics – நான் உம்மை முழுமனதால்
Naan Ummai Mulumanathaal Lyrics – நான் உம்மை முழுமனதால்
1. நான் உம்மை முழுமனதால்
சிநேகிப்பேன் என் இயேசுவே
நான் உம்மை நித்தம் வாஞ்சையால்
பின்பற்றுவேன் என் ஜீவனே
என் சாவு வேளை மட்டும் நீர்
என் நெஞ்சில்தானே தங்குவீர்.
2. நான் உம்மை நேசிப்பேன், நீர்தாம்
என் உத்தம சிநேகிதர்
நீர் தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியாம்
நீரே என் மீட்பரானவர்
நான் உம்மை முன் சேராததே
நிர்ப்பந்தம், வெட்கம், நஷ்டமே.
3. உம்மைப் பற்றாமல் வீணணாய்
பொல்லாங்கைச் செய்து சுற்றினேன்
பரத்தை விட்டுத் தூரமாய்
இகத்தை அன்பாய்ப் பற்றினேன்
இப்போ நான் உம்மைச் சேர்ந்தது
நீர்தாமே செய்த தயவு.
4. நான் உம்மைச் சுக வாழ்விலும்
சிநேகிப்பேன் என் கர்த்தரே
நான் உம்மைத் துன்பநாளிலும்
நேசிப்பேன் எந்தன் இயேசுவே
என் சாவு வேளை மட்டும் நீர்
என் நெஞ்சில்தானே தங்குவீர்.
Naan Ummai Mulumanathaal Lyrics in English
1.Naan Ummai Mulumanathaal
Sineakippean En Yesuvae
Naan Ummai Niththam Vaanjaiyaal
Pinpattruvean En Jeevanae
En Saavu Vealai Mattum Neer
En Nenjil Thaanae Thanguveer
2.Naan Ummai Neasippean Neer Thaam
En Uththama Sineakithar
Neer Deiva Aattukuttiyaam
Neerae En Meetparaanavar
Naan Ummai Um Searathathae
Nirpantham Vetkam Nastamae
3.Ummai Pattramal Veenanaai
Pollangai Seithu Suttrinean
Paraththai Vittu Thooramaai
Egaththai Anbaaai Pattrinean
Ippo Naan Ummai Searnthu
Neerthamae Seitha Thayavu
4.Naan Ummai Suga Vaazhvilum
Sineakippean En kartharae
Naan Ummai Thunba Naalilum
Neasippean Enthan Yesuvae
En Saavu Vealai Mattum Neer
En Nenjil Thaanae Thanguveer
- உங்க அன்போட அளவ என்னால – Unga Anboda Alava ennala song lyrics
- நான் எங்கே போனாலும் கர்த்தாவே – Naan engae ponalum Karthavae
- ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல நார்த்துல – Eastla westla Northla southla
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே