எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர் – El Shaddai sarva vallavar

Deal Score0
Deal Score0

எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர் – El Shaddai El Shaddai sarva vallavar Tamil Christian Gospel song lyrics Tune by Evangelist.D. Jeyakumar and sung by P. Radha Vincent.

எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
எனை காண்பவர் துணை செய்பவர்
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்- (2)

எல்ஷடாய் எல்…..ஷடாய்
சர்வ வல்லவரே என் சகாயரே- (2)

யெகோவா ராஃபா சுகம் தரும் தெய்வம்
எந்தன் பரிகாரி பிணிபோக்கும் மருந்து
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்- (2)

தழும்புகளால் நான் குணமானேன்
இயேசு தழும்புகளால் நான் சுகமானேன்- (2)
சிலுவையிலே நீர் சுமந்து கொண்டீரே-வியாதியை- (2)

யெகோவா ரூவா எந்தன் மேய்ப்பரே
தேவைகள் யாவும் சந்திப்பீரே
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்- (2)

குறைவுகள் எல்லாம் கிறிஸ்துவில் மகிமையிலே நிறைவாக்குவார்- (2)
ஐசுவரியம் அடைய தரித்திரரானீரே- நான்- (2)

யெகோவா ஷம்மா கூட இருப்பவர்
குறைகள் தீர்ப்பவர் உயர்த்தி வைப்பவர்
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் – (2)

முடிவுபரியந்தம் கூடவே இருப்பேன் வாக்கு அளித்திரே- (2)
சகல நாட்களும் கூட இருப்பீரே- என்- (2)

El Shaddai sarva vallavar Song lyrics In English

El Shaddai El Shaddai sarva vallavar
Ennai kaanbavar thunai seibavar
El Shaddai El Shaddai- (2)

El Shaddai El……Shaddai
Sarva vallavarae en sahayarae- (2)

Yehova rapha sugam tharum theivam
Enthan parihari pinipokum marunthu
ElShaddai ElShaddai – (2)

Thalumpugalal naan gunamaanen
Yesu thalumpugalal naan sugamaanen- (2)
Siluvailae neer sumanthu kondeerae- viyathiyai- (2)

Yehova ruva enthan meiparae
Thevaigal yaavum santhipeerae
ElShaddai ElShaddai- (2)

Kuraivugal ellam kristhuvil
Magimailae niraivaakuvaar- (2)
Aysvariyam adaiya tharithiraraaneerae-naan- (2)

Yehova shamma kooda irupavar
Kuraigal theerpavar uyarthi vaipavar
ElShaddai ElShaddai- (2)

Mudivupariyantham koodavae
irupen vaaku azhitheerae- (2)
Sagala naatkalum kooda irupeerae -en – (2)

El Shaddai sarva vallavar song Lyrics, எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர் song Lyrics from Jesus Christ is the Light of the World Album.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo