இரக்கத்தையும் நீதியையும் – Irakkaththayum Neethiyaiyum

Deal Score0
Deal Score0

இரக்கத்தையும் நீதியையும் – Irakkaththayum Neethiyaiyum, Psalm 101 Nalmeippar Geethangal song lyrics tune by C.Vasanthakumar. Tamil christian songs

இரக்கத்தையும் நீதியையும் குறித்துப் பாடுவேன்;
ஆண்டவரே, உமக்கே புகழ் சாற்றிடுவேன்.

மாசற்று நடப்பதில் நான் கருத்தாயுள்ளேன்
எப்பொழுது என்னிடம் நீர் வருவீர்?
மாசற்று நடப்பதில் நான் கருத்தாயுள்ளேன்
எப்பொழுது என்னிடம் நீர் வருவீர்?
தூய உள்ளத்தோடு என் இல்லம் வாழ்வேன். – 2
இழிவான எதையும் நான் வைக்கமாட்டேன். = 2

நெறியற்ற செயலை நான் வெறுக்கின்றேன்;
அது என்னை ஒருபோதும் பற்றிக்கொள்ளாது.
நெறியற்றவர் செயலை நான் வெறுக்கின்றேன்;
அது என்னை ஒருபோதும் பற்றிக்கொள்ளாது
வஞ்சக நெஞ்சம் எனக்கு வெகு தொலைவில் -2
தீதான எதையும் நான் அறியேன். – 2

இறுமாப்புச் செருக்கைப் பொறுத்துக் கொள்ளேன்
நம்பிக்கைக்குரியோரைக் கண்டுபிடிப்பேன்
இறுமாப்புச் செருக்கைப் பொறுத்துக் கொள்ளேன்
நம்பிக்கைக்குரியோரைக் கண்டுபிடிப்பேன்
நேர்மையானவர்களே என் பணியாளர் -2
அவரை என்னோடு வாழச் செய்வேன்; -2

வஞ்சகர்க்கு ஒருபோதும் வாழ்வு கொடேன்
வாய்மையற்றோருக்கு என் வாசல் இல்லை
வஞ்சகர்க்கு ஒருபோதும் வாழ்வு கொடேன்
வாய்மையற்றோருக்கு என் வாசல் இல்லை
புறங்கூறி திரிவோரைப் புறந்தள்ளுவேன் -2
பொல்லாதவர்களை தினம் அழிப்பேன்-2

இறைவா இறைவா என் தலைவா

இரக்கத்தையும் நீதியையும் song lyrics, Irakkaththayum Neethiyaiyum song lyrics

Irakkaththayum Neethiyaiyum song lyrics in English

Irakkaththaiyum Neethiyaiyum Kurithu paaduvean
Aandavarae Umakake Pugal Saattriduven

Masattru Nadapapthil Naan Karuthayullean
Eppoluthu Ennidam Neer Varuveer
Maasattru Nadapapthil Naan Kauthayullean
Eppoluthu Ennidam Neer Varuveer
Thooya Ullathodu En Illam Vaalvean-2
Ilivaana Ethaiyum Naan Vaikkamattean -2

Neriyattra seyalai Naan verukkintrean
Athu ennai Orupothum Pattrikollathu
Neriyattravar Seyalai Naan Verukkintrean
Athu Ennai orupothum Pattrikollathu
Vanjaga Nenjam Enakku Vegu tholaivil -2
Theethana Ethaiyum Naan Ariyean -2

Irumaappu Serukkai Poruthu Kollean
Nambikkaikuriyorai Kandupidippean
Irumaappu Serukkai Poruthu Kollean
Nambikkaikuriyorai Kandupidippean
Nermaiyanavarkalae En paniyaala-2
Avarai Ennodu Vaazha seivean -2

Vanjakarkku Orupothum Vaalvu Kodean
Vaaimaiyattrorukku En Vaasal illai
Vanjakarkku Orupothum Vaalvu Kodean
Vaaimaiyattrorukku En Vaasal illai
Purankoori Thirivorai Puranthulluvean -2
Polalthavarkalai Thinam Alippean -2

Iraiva Iraivaa En thalaiva

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo