ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் – Aarathippen Aarathippen En uyir

Deal Score0
Deal Score0

ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் – Aarathippen Aarathippen En uyir

ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
என் உயிர் காலம் முழுதும்-(2)
உடைந்த உள்ளத்தோடு நான் ஆராதிப்பேன்
என் உயிரோடு கலந்த உம்மை ஆராதிப்பேன்-(2)

1.சேராத ஒளிதனில் வாசம் செய்யும் தேவனே சேனையின் கர்த்தராம் என்னில் உறவாடுமே-(2)
உம் அழகிற்கு நிகரில்லை
என் ஏசைய்யா
உம் முகம் பார்த்து தினந்தோறும் பிழைத்தேனைய்யா-(2)

நான் போகும் இடமெல்லாம் என்னோடு வந்தீரே
நான் தூங்கி இளைப்பாற
உம் மடியை தந்தீரே-(2)
உயிர் வாழும்நாளெல்லாம் உம்மை பாடுவேன்
என் வாழ்வெல்லாம் உமக்காகத்தான் வாழுவேன்
உயிர் வாழும் நாளெல்லாம் உம்மை நேசிப்பேன்
என் வாழ்வெல்லாம் உமக்காகத்தான் வாழுவேன்-(2)

Aarathippen Aarathippen En uyir English lyrics

Aarathippen Aarathippen En uyir
En uyir Kaalam Muzhuthum-(2)
Udaintha Ullathodu Ummai Aarathippen
En uyirodu Kalantha Ummai Aarathippen-(2)

1.Seratha Olithanil Vaasam Seyyum Devane
Senaiyin Kartharam Ennil Uravadume-(2)
Um Azhakirku Nigar illai En Yessaiyya
Um Mugam Paarthu Thinamthorum Vazhvenaiyya-(2)

2.Naan Pogum Idamellam Ennodu Vantheere
Naan Thoonki Ilaipara Um Madiyai Thantheere-(2)
Uyir Vaazhum Naalellam Ummai Paaduven
En Vaazhvellam Umakaagathan Vaazhuven
En Uyir Vaazhun Naalellam Ummai Nesippen
En Vaazhvellam Umakaagathan Vaazhuven

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo