ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nandri Sollu

Deal Score0
Deal Score0

ஆத்துமாவே நீ நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nee Nandri Sollu Tamil Christian song Lyrics, Tune & Sung by: Bro.P. Samuel Pauldurai.

ஆத்துமாவே நீ நன்றி சொல்லு
தேவனுக்கு நீ நன்றி சொல்லு
உன்னை என்னை காத்தாரே – அந்த
தேவனுக்கு நன்றி சொல்லு
என்றென்றும் காப்பாரே
உன் தேவனுக்கு நன்றி சொல்லு

இன்னைக்கும்தான் தந்தாரே
இப்போதும்தான் தந்தாரே
நாளைக்கும் தான் தருவாரே
உனக்கும் எனக்கும் தருவாரே – ஆத்துமாவே

ஆபிரகாமும் நன்றி சொன்னார்
நோவாவும் தான் நன்றி சொன்னார்
தாவீதும்தான் நன்றி சொன்னார்
தானியேலும் நன்றி சொன்னார் -ஆத்துமாவே

போகும்போதும் காத்தாரே
திரும்பும் போதும் காத்தாரே
வரும்போதும் காத்தாரே
எப்போதும் தான் காப்பாரே – ஆத்துமாவே

பக்கத்துல துக்கம் துக்கம்
அக்கம் பக்கம் துக்கம் துக்கம்
உன்னையும் தான் காத்தாரே
தேவனுக்கு நன்றி சொல்லு -ஆத்துமாவே

அடுத்தவன பார்க்காத
வெட்கப்பட்டு போகாதே
உன்னை தான காத்தாரே – உன்
தேவனுக்கு நன்றி சொல்லு

ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலேலே லேலேலோ
ஏலேலே லேலேலோ ஏலேலேலே லேலேலோ -2

Aathumaavae Nee Nandri Sollu song lyrics in English

Aathumavae Nee Nandri Sollu
Devanukku nee Nantri sollu
Unnai Ennai kaatharae Antha
Devanukku Nantri sollu
Entrentrum kapparae
Un Devanukku Nantri solli – Aathumavae Nee Nantri sollu

Innaikkumthaan Thantharae
Ippothumthaan Thantharae
Naalaikkumthaan Tharuvarae
Unakkum Enakkum Tharuvarae – Aathumavae

Abirahamum Nantri sonnaar
Novavumthaan Nantri sonnaar
Thaveethum Thaan nantri sonnaar
Thaniyealum Nantri Sonnaar – Aathumavae

Pogumpothum Kaatharae
Thirumbum Pothum Kaatharae
Varum pothu Kaatharae
Eppothumthaan Kaapparae – Aathumavae

Pakkathula Thukkam Thukkam
Akkam pakkam Thukkam Thukkam
Unnaiyumthaan Kaatharae
Devanukku Nantri sollu – Aathumavae

Aduthavana paarkaktha
vetkapattu Pogatha
Unanithnaa Kaatharae Un
Devanukku nantri sollu

Yelolo …

ஆத்துமாவே நீ நன்றி சொல்லு song lyrics, Aathumaavae Nee Nandri Sollu song lyrics.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo