அந்த நாள் இன்ப இன்ப – Antha Naal Inba Inba Naal Tamil christian song lyrics

Deal Score+8
Deal Score+8

அந்த நாள் இன்ப இன்ப – Antha Naal Inba Inba Naal Tamil christian song lyrics

அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள்
எங்கள் இயேசு ராஜன்
வானில் தோன்றும் நாள்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா -2

1.இந்தப் பூமி வெந்துருகி சாம்பலாகுமே
சிந்தித்து மனந்திரும்பி அவரை அண்டிக்கொள்
விரைவுடன் ஓடி வா விண்ணிலே சேரவே
வேகமாய் வேகமாய் வேகமாய்

2.கஷ்டம் நஷ்டம் பட்டபாடு பறந்து போகுமே
பஞ்சம் பசி தாகமுமே மறைந்து போகுமே
வாதை நோய் துன்பமும் வருத்தங்கள்
யாவுமே நீங்குமே நீங்குமே நீங்குமே

3.ஆட்டுக்குட்டி பின்னே போவார் பாட்டு பாடுவார்
பரவசங்கள் சூழ்ந்து மிக ஆட்டம் ஆடுவார்
ஆனந்தம் என்றுமே ஆர்ப்பரிப்போம்
அவரையே ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம்

4.புதிய வானம் புதிய பூமி தோன்றும் நாளிலே
நித்ய காலம் நாமுமங்கே வாழ்வோமென்றுமே
தூதர்கள் யாவரும் சேவைகள் புரிவாரே
என்றுமே என்றுமே என்றென்றுமே

Antha Naal Inba Inba Naal Tamil christian song lyrics

Antha Naal Inba Inba Inba Naal
Engal Yesu Rajan
Vaanil Thondrum Naal

Alleluya Alleluya Alleluya -2

 1. Indha Boomi Vendhurugi Saambalaagumae
  Sindhiththu Mananthirumbi Avarai Andikkol
  Viraivudan Odivaa Vinninil Seravae
  Vegamaai Vegamaai Vegamaai
 2. Kastam Nastam Patta Paadum
  Marandhu Pogumae
  Panjam Pasi Dhaagamumae Maraindhu Pogumae
  Vaadhai Noi Thubamum Varuththangal Yaavumae
  Neengumae Neengumae Neengumae

3.Aattukkutti Pinnae Povaar Paattuppaaduvaar
Paravasangal Soolndhu Miga Magilndhu Poorippaar
Aandham Endrumae Aarpparippom Avaraiyae
Aandham Aanandham Aanandham

4.Puthiya Vaanam Puthiya BoomiThondrum Naalilae
Niththiya Kaalam Naamum Angae Vaazhvom Endrumae
Thoothargal Yaavarum Seyvaikal Purivaarae
Endrumae Endrumae Endrumae

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப Tamil christian song lyrics

தேவன் நமக்குப் பயமுள்ள ஆவியைக் கொடாமல்,
பலமும் அன்பும் தெளிந்த புத்தியுமுள்ள
ஆவியையே கொடுத்திருக்கிறார்.

For God hath not given us the spirit of fear;
but of power,
and of love,
and of a sound mind.

II தீமோத்தேயு 1:7 II Timothy1:7

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

christian Medias
Logo