அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa

Deal Score0
Deal Score0

அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa Tamil Christian song written and performed by Mr Paul Rajendran.

அப்பா அப்பா அப்பா அப்பா இயேசப்பா
உம்மை ஆடிப்பாடி துதித்திடுவேன் இயேசப்பா -2
அல்லேலூயா நானும் பாடுவேன் இயேசப்பா
உம்மை ஆனந்தமாய் துதித்திடுவேன் இயேசப்பா -2 – அப்பா

1.தாயைப் போல் தேற்றுபவர் இயேசப்பா (ஒரு) -2
தேற்றவாளனாக இருப்பவரே இயேசப்பா -2
பெயர்சொல்லி அழைத்தவரே இயேசப்பா (என்னை )-2
என் இருதயத்தை அறிந்தவரே இயேசப்பா -2 – அப்பா

2.கடல் மேலே நடந்தவரே இயேசப்பா -2
காற்றும் கடலையும் அதட்டியவர் இயேசப்பா -2
பெரிய காரியம் செய்பவரே இயேசப்பா-2
அதிசயங்கள் காண செய்வீர் இயேசப்பா -2

3.தாவிதை போல ஆராதிப்பேன் இயேசப்பா-2
தானியேல் போல ஜெபித்திடுவேன் இயேசப்பா (ஒரு) -2
கண்ணீரோடு ஜெபித்திடுவேன் இயேசப்பா-2
கவலை யாவும் நீக்கிடுவீர் இயேசப்பா(என்) -2

Appa Appa Yesappa Song Lyrics in English

Appa Appa Appa Appa Yesappa
Ummai Aadipaadi Thuthithiduvean Yesappa-2
Alleluya Naanum Paaduvean Yesappa
Ummai Aananthamaai Thuthithiduvean Yesappa-2 – Appa

1.Thaayai pol Theattrubavar Yesappa (Oru)-2
Theattravalanaga Iruppavarae Yesappa-2
Peyar solli Alaithavarae Yesappa ( Ennai) -2
En Irudhayathai Arinthavarae Yesappa-2 – Appa

2.Kadal Malae Nadanthavarae Yesappa-2
Kaattrum Kadalaiyum Athattiyavar Yesappa-2
Periya Kaariyam Seibavarae Yesappa-2
Athisayangal Kaana seiveer Yesappa-2

3.Thaveethai Pola Aarathippean Yesappa-2
Thaaniyael Pola Jebithiduvean Yesappa(oru)-2
Kanneerodum Jebithiduvean Yesappa-2
Kavalai yaavum Neekkiduveer Yesappa(En)-2

அப்பா அப்பா இயேசப்பா song lyrics, Appa Appa Yesappa song lyrics.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo