அழகே அழகே உம்மை – Azhagae Azhagae Ummai
அழகே அழகே உம்மை – Azhagae Azhagae Ummai Eppadi Paaduvean Tamil Christian song lyrics, Written Tune and sung by David Velu. Songs of David Vol-1.
அழகே அழகே உம்மை
எப்படி பாடுவேன்
உயிரே உயிரே எதை
சொல்லி போற்றுவேன்
மண்ணுல கெடந்த என்ன
மனுஷனா மாற்றிவிட்டீர்
குப்பையா கெடந்த என்ன
கோபுரமா உயர்த்திவைத்திர்
என்ன மறக்காத வெறுக்கத
தாயும் நீங்கதான்
விட்டு விலகாத கைவிடாத
தகப்பன் நீங்கதான் – அழகே
- கெட்ட குமாரனை போல
உம்மை விட்டு பிரிந்தவன் நான்
உம் சித்தம் மறந்து உம்மை விட்டு தூரம் போனவன் நான் – 2
ஓடி வந்தவரே
என்னை தேடி வந்தவரே
ஏற்றுக்கொண்டவரே
என்னை சேர்த்துக் கொண்டவரே – 2
உங்க மார்போடு அனைத்து என்ன முத்தமிடுபவரே – 2 – என்ன மறக்காத - யாரும் நேசிக்காத
கழுதை என் மேலே
ஏன் இந்த பாசம் வைத்தீர்
ஒன்னும் புரியல – 2
விட்டுவிடுவீரோ
என்னை மறந்து போவீரோ -2
உமக்காக வேண்டுமென்று
என்னை அழைத்தீரோ
அழகே அழகே உம்மை song lyrics, Azhagae Azhagae Ummai song lyrics. Tamil songs
Azhagae Ummai song lyrics in English
Azhagae Azhagae Ummai
Eppadi paaduvean
Uyirae Uyirae Ethai Solli pottruvean
Mannula Kidantha Enna
Manushana Maattrivitteer
Kuppaiya Kidantha Enna
Koburama Uyarthivaitheer
Enna Marakkatha Verukkatha
Thaayum Neengathaan
Vittu Vilagatha Kaividatha
Thagappan neenga than – Alagae
1.Ketta Kumaranai pola
Ummai vittu Pirinthavan Naan
Um Siththam Maranthu Ummai vittu Thooram ponavan Naan -2
Oodi Vanthavarae
Ennai Theadi Vanthavarae
Yeattrukondavarae
Ennai searthu kondavarae-2
Unga Maarbodu Anaithu Muththamidubavarae -2 – Ennai marakkatha
2.Yaarum Nesikkatha
Kaluthai En Melae
Yean Intha paasam vaitheer
Onnum Puriyala -2
Vittu viduveero
Ennai Maranthu poveero-2
Umakkaga Vendumentru
Ennai Alaitheero