என் உயிரோடு உயிரான – En Uyirodu Uyirana Devanae
என் உயிரோடு உயிரான தேவனே – En Uyirodu Uyirana Devanae Tamil Christian song lyrics, Written, tune and sung by Sis.Josephin Stephen & Evg.T.Stephen. Gods Love Ministries. Anbarae vol- 4.
என் உயிரோடு உயிரான தேவனே
உம்மைப் போல் எனக் யாருண்டய்யா
என் நிழலோடு நிழலான இயேசுவே
உம் அன்புக்கு இணையில்லையே (2) – என் உயிரோடு
எந்தன் இயேசுவே எந்தன் இயேசுவே (4)
- வேதத்தை தியானிக்க நானும் மறந்தேன்
உம்மைத் துதிக்க நான் மறந்தேன் (2)
இயேசுவே நீர் என்னை மறப்பீரோ
உம் அன்பு என்றும் பெரிதன்றோ
உம் அன்பு என்றும் பெரிதன்றோ (2) – எந்தன் இயேசுவே - வேலை நாட்களில் உம்மைத் தேட மறந்தேன்
துக்க நாட்களில் உம்மைத் தேடுகிறேன் (2)
இயேசுவே எனக்கு யாருண்டு
உம்மைப் போல் என்னை நேசிக்க
உம்மைப் போல் என்னை நேசிக்க(2) – எந்தன் இயேசுவே
என் உயிரோடு உயிரான தேவனே song lyrics, En Uyirodu Uyirana Devanae song lyrics, Tamil songs
En Uyirodu Uyirana Devanae song lyrics in English
En Uyirodu Uyirana Devane
Ummai pol Enakku Yaaru Undaiya
En Nizhalodu Nizhalana Yesuvae
Um Anbukku Inaiyillaiyae -2- En Uyirodu
Enthan Yesuvae Enthan Yesuvae -4
1.Vedhaththai Thiyanikka Naamum Maranthean
Ummai thuthikka Naan Maranthean-2
Yesuvae Neer Ennai marappeero
Um Anbu Entrum Perithantro
Um Anbu Entrum Perithantro -2- Endhan Yesuvae
2.Vealai Naatkalail Ummai Theada Maranthean
Thukka naatkalail Ummai theadukirean-2
Yesuvae Enakku yaarundu
Ummai Pol Ennai nesikka
Ummai Pol Ennai nesikka -2- Endhan Yesuvae