என் வாழ்வு உள்ளவரை – En vazhvu ullavarai

Deal Score+2
Deal Score+2

என் வாழ்வு உள்ளவரை – En vazhvu ullavarai

என் வாழ்வு உள்ளவரை உம்மையே துதிப்பேன்
என் இறுதி மூச்சுவரை உம்மையே போற்றுவேன்

பெயர் சொல்லி அழைத்தீரே கருவில் என்னை தெரிந்தீரே
உம் அன்பால் நிறைத்தீரே உம் தயவால் ரட்சித்தீரே

மறவாமல் நடித்தினீரே தேவைகளை சந்தித்தீரே
பாசத்தை பொழிந்தீரே பரிவோடு காத்தீரே

புது வாழ்வு தந்தீரே வழுவாமல் காத்தீரே
உன்னதத்தில் உயர்த்தீனீரே உம் கிருபை பொழிந்தீரே

En vazhvu ullavarai song lyrics in English

En vazhvu ullavarai ummaiye thudhippen
En irudhi moochuvarai ummaiye potruven

Peyar solli azhaitheere karuvil ennai therindheere
Um anbaal niraitheere um dhayavaal ratchitheere

Maravaamal nadathineere thevaigalai sandhitheere
Paasathai pozhindheere parivodu kaatheere

Pudhu vazhvu thandheere vazhuvaamal kaatheere
Unnadhathil uyartheenere um kirubai pozhindheere

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo