என்னை உணர்த்துவார் – Ennai Unnarthuvaar

Deal Score0
Deal Score0

என்னை உணர்த்துவார் – Ennai Unnarthuvaar Tamil Christian Song is written by Associate Pastor Peter Justus of HLIPC Tuticorin.

Chord – A
என்னை உணர்த்துவார்
என்னை நடத்துவார்
கண்மணிபோல் காத்தருளுவார்

என்னை கண்டுபிடித்தார்
என்னை தூக்கி சுமக்கிறார்

1.கழுகினை போலவே
என்னை தூக்கி சுமப்பாரே
அவர் செட்டையின் மறைவிலே
என்னை காத்து கொள்வாரே

2.ஒரு தகப்பனை போலவே
தோளில் தூக்கி சுமப்பாரே
ஒரு தாயை போலவே
என்னை தேற்றி நடத்துவார்

3.ஒரு மேய்ப்பனை போலவே
பசும்புல்லில் நடத்துவார்
அவர் கோலும் தடியுமே
என்னை தேற்றி நடத்துவார்

Ennai Unnarthuvaar Song Lyrics in English

Ennai Unarthuvaar
Ennai Unnarthuvaar
Kanmani Pola Kaatharuluvaar – Ennai U

Ennai kandupidithaar
Enani Thookki Sumakkiraar

1.Kazhukinai Polavae
Enani Thookki Sumapparae
Avar Settaiyin Maraivilae
Ennai Kaathu Kolvarae

2.Oru Thagappanai Polavae
Thozhil Thokki Sumapparae
Oru Thayai Polavae
Enani Theattri Nadathuvaar

3.Oru Meippanai polavae
Pasumpullil Nadathuvaar
Avar Kolum Thadiyumae
Ennai theattri Nadathuvaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo