இறைவா நீ வா என் உயிரே – Iraiva Nee Vaa En Uyirae

Deal Score0
Deal Score0

இறைவா நீ வா என் உயிரே – Iraiva Nee Vaa En Uyirae Tamil Christian catholic RC song lyrics,written by Fr.John Paul.

இறைவா நீ வா என் உயிரே
உணவாய் வந்தாய் என் உறவே
உனதாய் எனை மாற்றவே உடைந்தாய் எனக்காகவே
நிலையாய் என் வாழ்விலே நிஜமாய் வந்தாய் நீயே
எனக்கெல்லாமும் நீ… என் வாழ்வில்… (இறைவா)

சரணம் – 1
வானின்று இறங்கி வந்த
உயிருள்ள உணவு நானே
என்னை என்றும் உண்போர்க்கெல்லாம்
பசியும் தாகம் இருக்காது
உம் வாழ்வின் இறப்பிலும் உயிர்ப்பிலும்
சங்கமிக்க வேண்டுமென்றே
நற்கருணை நாதரே எந்தன் இதயம் நாடுதே…
தெய்வீக உணவான அன்பே
தெவிட்டாத அமுதான அருளே
என் நினைவாய் செய்யும் என்றாய் ஓ..ஓ.. (இறைவா )

சரணம் – 2
இதோ உந்தன் உடலும் இரத்தமும்
உம்மோடு இணைக்கும் மருந்தே
ஆன்மாவின் ஆனந்த தேடலே
அன்பின் தியாக விருந்திதுவே
ஏற்ற தாழ்வு அகற்றும் உணவே
வேற்றுமை களையும் உணவே
எல்லோரும் ஒன்றாய் இருக்க
ஆசைக் கொண்ட இறைமகனே
பணிசெய்ய பலமாக இருந்தாய்
உந்தன் உருவாய் எனை மாற்ற வந்தாய்
என் நினைவாய் செய்யும் என்றாய் ஓ..ஓ.. (இறைவா )

இறைவா நீ வா என் உயிரே song lyrics, Iraiva Nee Vaa En Uyirae song lyrics.

Iraiva Nee Vaa En Uyirae song lyrics in English

Iraiva Nee Va En Uyirae
Unavaai Vanthaai En Uravae
Unthaai Enai maattravae Udainthaai Enakkagavae
Nilaiyaai En Vaalvilae Nijamaai Vanthaai Neeye
Enakkellamum Nee En Vaalvil – Iraiva

1.Vaanintru Irangi vantha
uyirulla Unauv Naanae
Ennai Entrum Unporkkellaam
Pasiyum Thaagam Irukkathu
Um Vaalvin Irappilum Uyirppilum
Sangamikka Vendumentrae
Narkarunai Natharae Enthan idhaym Naaduthae
Deiveega Unavaana Anbae
Thevittatha Amuthana Arulae
En Ninaivaai Seiyum Entraai – Oh Iraiva

2.Itho Unthan Udalum Raththamum
Ummodu Inaikkum Marunthae
Aanmavain Anantha Thedalae
Anbin Thiyaga Virunthiduvae
Yeattra Thaalvu Agattrum Unavae
Veattrumai Kalaiyum Unavae
Ellorum Ontraai Irukka
Aasai Konda Iraimaganae
Pani seiya Balamaga Irunthaai
Unthan Uruvaai Enai mattra Vanthaai
En ninaivaai Seiyum Entraai Oh – Iraiva

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo