இருளாய் இருந்தேன் – Irulaai irundhen 

Deal Score+4
Deal Score+4

இருளாய் இருந்தேன் – Irulaai irundhen 

Em
இருளா இருந்தேன்
மறைவில் வாழ்ந்தேன்
தேடி வந்து காதலிச்சீங்க
எதையும் நீங்க எதிர்பார்க்காம
கண்மூடித்தனமாய் அன்பு வச்சீங்க

அன்பே என் பேரன்பே
உங்க உயிரை பரிகாரமாய் தந்த அன்பே
உயிரே உயிர்த்தவரே
முடிவில்லா உம் அன்பை தந்த அன்பே

1.பாரம் தாங்காம விழுந்த என்ன
சிலுவை பாரத்தால் தாங்குனீங்க !
குறைகள் எல்லாம் நினைக்காமலே
கருணையாலே மன்னீச்சீங்க !
எனக்கெதிரான எழுத்தை எல்லாம்
அழித்தது உங்க அன்பே ஐயா
பிரியா உறவே உயிரே-இருளா இருந்தேன்

2.கைகளில் ஆணி அடிச்ச போதும்
என நினைச்சா நீங்க தொங்குனீங்க !
கேலி அவமானம் நிந்தைகளை
எனக்காகவா நீங்க தாங்குனீங்க !
மகிமையால் என்னை முடிசூட்டவே
சிரசில் முற்கிரீடம் ஏற்றீரையா
நிகரே இல்லா அன்பே-இருளா இருந்தேன்

Irulaai irundhen song lyrics in English 

Irulaai irundhen
Maraivila vaazhndhen
Thedi vandhu
haadhalichinga
Ethayum ennil
Ethirpaahaama
Kanmoodithanama
Anbu vecheenga

Anbe Peranbe
Mudivilla um jeevanai thandha anbe
Uyire uyirthavare
Um uyira parigaaramaai thandha anbe

1. Baaram thaangaama vizhundha enna
Siluvai baarathaal thaanguninga
Kuraigal ellam ninaihaamale
Karunaiyaala mannichinga

Enathu ethiraana ezhuthai ellam
Azhithathu unga anbe aiya Piriya urave uyire

2. Kaigalil aani aditha pothum Enna
ninaicha neenga thonguninga Keli avamaanam ninthaigalai Enahaagava neenga thaanguninga

Magimaiyal ennai mudi sootave Sirasil murhreedam yetreeraiyaa
Nigare illa anbe

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo