Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga Song Lyrics – கன்மலையானவர்
C Maj
கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக 
என் இரட்சிப்பின் தேவன் உயர்த்தப்படுவீராக-2
நீர் என் கன்மலை என் கோட்டை 
என் இரட்சகர் என் தேவன்
நான் நம்பும் துருகம் என் கேடகம்
உயர்ந்த அடைக்கலம் இரட்சண்ய கொம்பு-2
என் பெலனாகிய கர்த்தாவே 
நான் உம்மில் அன்பு கூறுவேன்-2-என் கன்மலை
1.ஆபத்து நாளில் எதிரிட்டு வந்தார்கள்
கர்த்தரோ ஆதரவாயிருந்தீர்-2 
விசாலமான இடத்திலே என்னை
கொண்டு வந்து நீர் தப்புவித்தீர்-2-என் பெலனாகிய
2.என்னிலும் அதிக பலவான்கள் பகைஞர்கள்
நெருக்கும் போது நான் அபயமிட்டேன்-2
உயரத்திலிருந்து உம் கரம் நீட்டி என்
கரம் பிடித்து தூக்கி விட்டீர்-2
3.கால்களை மான்களின் கால்களை போலாக்கி 
உயர் ஸ்தலங்களில் என்னை நிறுத்தினீரே-2
கைகளைப் போருக்கு பழக்குவித்தீரே
வெண்கல வில்லையும் வளைத்திடுவேன்-2-என் பெலனாகிய
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga Song Lyrics in English
Kanmalaiyaanavar Thuthikapaduveeraaga
En Ratchippin Dhevan Uyarthapaduveeraaga-2
Neer En Kanmalai En Kottai
En Ratchagar En Dhevan
Naan Nambum Thurugam En Kedagam
Uyarntha Adaikkalam Ratchanya Kombu-2
En Belanaakiya Karthaave
Naan Ummil Anbu Kooruven-2
1.Aabathu Naalil Edhiritu Vandhaargal
Kartharo Aadharavaayiruntheer-2
Visaalamaana Idathile Ennai
Kondu Vadhu Neer Thappuvitheer-2-En Belanagiya
2. Ennilum Athiga balavaangal Pagaignargal
Nerukum Pothu Naan Abayamiten-2
Uyarathiliruthu Um Karam Neeti En
Karam Pidithu Thookki Vitteer-2-En Belanagiya
3.Kaalgalai Maankalin Kaalgalai Polaaki
Uyar Sthalangkalil Ennai Niruthineere-2
Kaikalai Poaruku Pazhakuvitheere
Venkala Vilaiyum Valaithiduvaen-2-En Belanagiya
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
(என்)கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக 
என் ரட்சிப்பின் தேவன் உயர்த்தப்படுவீராக – 2
நீர் என் கன்மலை
என் கோட்டை 
என் ரட்சகர் 
என் தேவன்
நான் நம்பும் துருகம் 
என் கேடகம் 
உயர்ந்த அடைக்கலம்
ரட்சண்ய கொம்பு – 2
என் பெலனாகிய கர்த்தாவே 
நான் உம்மில் அன்பு கூறுவேன் – 2 (என் கன்மலையானவர் )
ஆபத்து நாளில் எதிரிட்டு வந்தார்கள் 
கர்த்தரோ ஆதரவா இருந்தீர் – 2
விசாலமான இடத்திலேயே என்னை 
கொண்டு வந்து நீர் தப்புவித்தீர் – 2 ( என் பெலனாகிய)
என்னிலும் அதிக பெலவான்கள் பகைஞகர்கள் 
நெருக்கும் பொது நான் அபயமிட்டேன் – 2 
உயரத்தில் இருந்து உம்கரம் நீட்டி 
என் கரம் பிடித்து தூக்கி விட்டீர் – 2 ( என் பெலனாகிய)
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga
En Ratchipin Devan Uyarthapaduveeraga – 2
Neer En Kanmalai 
En kottai 
En Ratchakar 
En Devan
Naan Nambum thurukam 
En Kedakam 
Uyarntha Adaikalam
Ratchanya kombu – 2
En Belanagiya karthavae 
Naan ummil anbu kooruvaen – 2 (Enkanmalaiyanavar)
Aabathu Naalil Ethirittu vanthaargal 
Kartharo aatharava iruntheer – 2
Visathalamaana idathilye ennai
Kondu vanthu neer thappuvitheer – 2 ( En Belanagiya )
Ennilum atheega belavangal bagainkarkal 
Nerukum pothu naan aabayamitten – 2
Uyarathil irunthu umkaram neetti 
En karam pidithu thukki vitteer – 2 ( En Belanagiya )



                                    