கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் – Kodaa Koti Sthoththiram

Deal Score+1
Deal Score+1

கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் – Kodaa Koti Sthoththiram

கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் ஏறெடுப்போம்
இராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன்
இயேசு கிறிஸ்துவுக்கே மகிமை

பரிசுத்தவான்கள் சபை நடுவே
தரிசிக்கும் தேவ சமூகத்திலே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆவியில் பாடி மகிழுவோம்
ஆண்டவர் இயேசுவை கொண்டாடுவோம்

கவலைப்படாதீர்கள் என்றுரைத்தீர்
காட்டுப் புஷ்பத்தை உடுத்துவித்தீர்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆடை ஆகாரம் தேவை எல்லாம்
அன்றன்று தந்தெம்மை ஆதரிப்பீர்

கணக்கில்லா நன்மைகள் கர்த்தர் செய்தீர்
கருத்துடன் பாடி நன்றி கூறுவோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
தேவகுமாரன் வந்திடும் நாள்
தூயமுகம் கண்டு கெம்பீரிப்போம்

Kodaa Koti Sthoththiram song lyrics in english

Kodaa Koti Sthoththiram Aeraduppom
Iraajaathi Raajan Thaevaathi Thaevan
Yesu Kiristhuvukkae Makimai

Parisuththavaankal Sapai Naduvae
Tharisikkum Thaeva Samookaththilae
Allaelooyaa Allaelooyaa
Aaviyil Paati Makiluvom
Aanndavar Yesuvai Konndaaduvom

Kavalaippadaatheerkal Enturaiththeer
Kaattup Pushpaththai Uduththuviththeer
Allaelooyaa Allaelooyaa
Aatai Aakaaram Thaevai Ellaam
Antantu Thanthemmai Aatharippeer

Kanakkillaa Nanmaikal Karththar Seytheer
Karuththudan Paati Nanti Kooruvom
Allaelooyaa Allaelooyaa
Thaevakumaaran Vanthidum Naal
Thooyamukam Kanndu Kempeerippom

https://www.youtube.com/watch?v=cdthXS_lKv8

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo