கொஞ்ச நேரம் இயேசுவே – Konjam Neram Yesuvae
கொஞ்ச நேரம் இயேசுவே – Konjam Neram Yesuvae Ennodu Pesum Tamil Christian song lyrics, Written, tune and sung by Sis.Josephin Stephen & Evg.T.Stephen. Gods Love Ministries. Anbarae vol-2.
கொஞ்ச நேரம் இயேசுவே
என்னோடு பேசும் ஆசையாய் இருக்கிறேன் – (2)
உம்மோடு பேசிட ஆச
உம் குரல் கேட்டிட ஆச – (2) – கொஞ்ச நேரம்
பேசும் பேசும் – இயேசப்பா என்னோடு பேசும் – (2)
உம் அருகினில் நான் அமர்ந்து
என் வேதனை சொல்லிட ஆச (2)
உம்மோடு நான் நடந்து
உம்மைப் போல் மாறிட ஆச (2)
ஆச ஆச ஆச – கொஞ்ச நேரம்
தாவீதை போல நானும்
பாடியே துதித்திட ஆச (2)
உம் இதயதிற்கேற்றவனாய்
உம்மிடம் பெயர் வாங்க ஆச (2)
ஆச ஆச ஆச – கொஞ்ச நேரம்
தானியேல் போல நானும்
மூவேளை ஜெபித்திட ஆச – (2)
தீர்மானம் எடுத்தாலும்
அதில் உறுதியாய் இருந்திட ஆச – (2)
ஆச ஆச ஆச – கொஞ்ச நேரம்
கொஞ்ச நேரம் இயேசுவே song lyrics, Konjam Neram Yesuvae song lyrics, Tamil songs
Konjam Neram Yesuvae song lyrics in English
Konjam Neram Yesuvae
Ennodu pesum Aasaiyaai Irukkirean -2
Ummodu Pesida Aasa
Um Kural Keattida Aasa -2- Konja Neram
Pesum pesum Yesappa Ennodu pesum -2
Um Aruginil Naan Amarnthu
En Vedhanai Sollida Aasa-2
Ummodu Naan Nadanthu
Umami pol Maarida Aasa-2
Aasai Aasai Aasai – Konja Neram
Thaveethai Pola Naanum
Paadiyae Thuthithida Aasa-2
Um Idhayathirkku Yettravanaai
Ummidam Peyar Vaanga Aasa -2
Aasai Aasai Aasai – Konja Neram
Thaaniyel Pola Naanum
Moovelai Jebithida Aasa-2
Theermanaam Eduthalaum
Athil Uruthiyaai Irunthida Aasa-2
Aasai Aasai Aasai – Konja Neram